Kinh doanh - khởi nghiệp_Tin Tức 10

Phân tích khóa học quản trị doanh nghiệp

 

Nhiều người mong muốn có thêm những hiểu biết về quản trị doanh nghiệp cũng là tạo nền tảng cho bản thân phát triển. Đó cũng là mục tiêu khóa học quản trị doanh nghiệp của Edumall.

 

hoc-quan-tri-doanh-nghiep-edumall

Đối tượng của khóa học quản trị doanh nghiệp
Nhìn chung mọi người đều có thể tham gia khóa học, nhưng phù hợp nhất là những giám đốc chủ doanh nghiệp nên tham gia để nắm được vị trí công ty mình đang ở đâu. Những người làm trong môi trường chứng khoán, những bạn trẻ đam mê chứng khoán đều có thể tham gia.
Khóa học quản trị doanh nghiệp cung cấp những kiến thức từ cơ bản nhất nên những người không có nền tảng trước đó vẫn có thể tham gia, chỉ cần có đam mê mọi người đều có thể bắt đầu học.

Thông tin chi tiết khóa học quản trị doanh nghiệp
Khóa học sẽ giúp bạn giải thích các khái niệm chuyên sâu, mẫu hình phức tạp trong nến Nhật tự động nhưng đồng thời dễ nắm bắt bao gồm các mẫu hình đảo chiều tăng giá, mẫu hình đảo chiều giảm giá,… Kèm theo đó là những kiến thức về chứng khoán, hướng dẫn sử dụng Nến Nhật, nến Heikin một cách chính xác, đơn giản.

 

- Nội dung bài giảng

 

Tổng số bài giảng trong khóa học quản trị doanh nghiệp là 21 trong thời gian 2 tiếng 12 phút. Những chia sẻ trong bài giảng đều là những kiến thức cần thiết và đầy đủ để áp dụng trong môi trường chứng khoán hiện nay.
Để mua khóa học này bạn chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ là 159k nhờ chương trình khuyến mãi từ Edumall cho khách hàng. Khóa học vừa rẻ vừa chất lượng, hơn nữa vì học online nên bạn không cần di chuyển nhiều, chỉ cần ngồi một chỗ là có thể bắt đầu học ngay.

 

- Giảng viên khóa học

 

Đứng lớp trong khóa học này là giảng viên Nguyễn Thế Mạnh là người có kinh nghiệm thực tế đã và đang áp dụng chứng khoán 4.0 tự động, thầy cũng tham gia đầu tư và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Thầy được biết đến là người đầu tiên sử dụng Amibroker và tự động hóa hoàn toàn quá trình ra quyết định lý trí. Với những kiến thức thực tiễn cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề vì vậy các bài giảng của thầy luôn thu hút lượng lớn học viên.

Khóa học quản trị doanh nghiệp là khóa học hay, nên thử. Đây là khóa học được đầu tư nhiều của Edumall nên bạn có thể tin tưởng hoàn toàn về chất lượng đem lại và tương lai phát triển của bản thân sau này.