Những điều cần biết về phong thủy cơ bản

Những điều cần biết về phong thủy cơ bản

 

Rất gần với cuộc sống thực tiễn hàng ngày, phong thủy là lĩnh vực ngày càng thu hút đông đảo người quan tâm. Khi được áp dụng trong đời sống, phong thủy cho thấy những tác động tích cực. Chính vì vậy mà tìm hiểu về phong thủy cơ bản đang là nhu cầu của nhiều người hiện nay.

 

Khóa học phong thủy cơ bản

Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh khác nhau, đó là điều không thể thay đổi. Tuy nhiên, đối với phong thủy, con người vẫn có thể thay đổi phần nào thông qua mong muốn của mình. Tác động tích cực của phong thủy đối với đời sống con người vẫn là điều không thể phủ nhận.

Thực tế cho thấy, phong thủy đã phần nào giúp cho cuộc sống trở nên đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, phong thủy cũng giúp công việc của chủ nhà phát triển hơn, con cái chăm ngoan hơn. Đó là những điều mà con người hoàn toàn có thể tác động để thay đổi.

Khóa học phong thủy cơ bản

Khóa học phong thủy cơ bản sẽ đi từ lý thuyết đến thực hành giúp cho người học có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này. Theo đó, bạn sẽ hiểu được ngũ hành tương sinh tương khắc, thời gian lịch pháp. Bạn cũng sẽ có thể áp dụng các kiến thức xoay quanh bố cục phù hợp cho ngôi nhà của mình để có thể sắp xếp một cách phù hợp nhất.

 

Giảng viên giảng dạy khóa học phong thủy cơ bản

Giảng viên Đỗ Huy Chúc là người giảng dạy khóa học phong thủy cơ bản. Thầy là Cử nhân kinh tế, chuyên gia phong thủy và chuyên gia lý luận cao cấp. Đồng thời, thầy Đỗ Huy Chúc là giảng viên CEFE cao cấp. Đây là chương trình do Cộng hòa Liên bang Đức chuyển giao. Chính vì vậy, thầy Đỗ Huy Chúc hứa hẹn sẽ mang đến những bài học thú vị về lĩnh vực phong thủy dành cho học viên.

 

Sự khác biệt của Edumall

Những khóa học mà Edumall mang đến cho học viên đều ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có nhiều thời gian nên việc sàng lọc những kiến thức cơ bản đã được giảng viên truyền tải thông qua khóa học. Bên cạnh đó, Edumall có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và trách nhiệm. Họ sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của học viên trong quá trình tham gia khóa học. Cùng với đó, bạn sẽ được cung cấp giáo trình đầy đủ để có điều kiện học tập thuận lợi nhất.

Với gần 13.000 học viên đã tham gia khóa học phong thủy cơ bản, Edumall tin rằng những gì mà khóa học này mang lại đã giúp ích nhất định cho đời sống của bạn. Từ đó, bạn có thái độ sống tích cực và phấn đấu hơn.