Phát triển cá nhân_Tin Tức 15

Nghệ thuật săn việc với khóa học kỹ năng săn việc

Bài viết sau đây sẽ mang đến những bí quyết thần sầu giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu gặp gỡ, hãy tham gia học kỹ năng xin việc để biết nó là gì.

Thực trạng xin việc hiện nay

Có một thực trạng đang xảy ra hiện nay đó là số lượng cử nhân ra trường ngày càng tăng cùng với tỉ lệ sinh viên thất nghiệp cũng gia tăng không kém. Nguyên nhân chưa hẳn xuất phát từ năng lực của các bạn, bởi có rất nhiều bạn ra trường với bằng loại giỏi. Điều đó cho thấy các bạn có năng lực tiếp thu và năng lực không phải là không có. Vậy tại sao cứ mãi thất nghiệp, đi xin việc ở hết công ty này đến công ty khác mà không được nhận, bị chê mờ nhạt và không có gì ấn tượng. Nguyên nhân mà chúng tôi có thể đưa ra ở đây có thể là do bạn chưa biết cách để chinh phục nhà tuyển dụng. Và nếu bạn đang tự hỏi làm sao để có thể khiến cho nhà tuyển dụng chú ý đến mình thì câu trả lời nằm chính ở khóa học kỹ năng xin việc mà Edumall sắp giới thiệu ngay đây thôi.

Khóa học kỹ năng xin việc

Đến với khóa học kỹ năng xin việc của Edumall bạn sẽ được giới thiệu những điều căn bản và cả những bí quyết mà bạn nên biết để có thể có một hành trang tốt nhất chuẩn bị cho quá trình chinh phục nhà tuyển dụng. Bạn sẽ biết được quy trình tìm việc ra sao, gồm những bước nào, nắm rõ từng bước và các kỹ năng để thực hiện. Bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình của nhà tuyển dụng để biết họ làm cách nào có thể đánh giá được bạn, từ đó có thể thay đổi và hoàn thiện bản thân cho phù hợp với những tiêu chí đó. Bạn cũng sẽ được học những điều hết sức quan trọng trong tuyển dụng đó là kỹ năng viết CV và hồ sơ xin việc. Bạn sẽ biết được làm sao để có một CV ấn tượng khiến nhà tuyển dụng thích thú và quyết định dành cho bạn một cuộc hẹn. Điều đó đã quyết định đến 30% thành công trong quá trình xin việc của bạn. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu và học hỏi những tips trong phỏng vấn để biết được mình nên nói gì và làm gì một cách chủ động. Và cuối cùng sẽ là một vài điều lưu ý trong quá trình thử việc.

Khóa học kỹ năng xin việc mà Edumall mang đến cho bạn đã và đang là chiếc chìa khóa hữu dụng mở ra những cơ hội tuyệt vời cho nghề nghiệp. Khóa học kỹ năng xin việc được tổ chức dạy học online. Do đó, bạn có thể sắp xếp thời gian cho mình và học một cách chủ động thoải mái. Hãy tham gia ngay hôm nay để nhận được mức học phí rẻ nhất nhé.