Nên bắt đầu học phong thủy cơ bản từ đâu?

Nên bắt đầu học phong thủy cơ bản từ đâu?

 

Học phong thủy cơ bản ngày nay có rất nhiều ý nghĩa ứng dụng trong đời sống và cũng là lĩnh vực được nhiều người quan tâm.

 

Bạn đang muốn tìm hiểu, học hỏi về phong thủy? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào? Có quá nhiều cuốn sách học phong thủy mà bạn không thể lựa chọn? Đó là hàng loạt các câu hỏi mà ai mới bắt đầu học phong thủy cơ bản cũng gặp phải. Để có thể giải đáp được vấn đề này bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 

hoc-phong-thuy-co-ban

Phong thủy là lĩnh vực đang được nhiều người quan tâm tìm tòi

 

Xác định mục đích học phong thủy

Trong cuộc sống, khi làm bất kỳ điều gì con người đều có mục đích của riêng mình. Phong thủy cũng không phải ngoại lệ. Trước khi học phong thủy, bạn cũng cần xác định rõ mục đích học của mình. Bạn học phong thủy vì đam mê, tìm tòi và nghiên cứu, học để có thể áp dụng vào trong chính cuộc sống của bạn. Hoặc bạn mong muốn trở thành thầy phong thủy hay học để cải vận, kích hoạt tài lộc,…

Tùy vào mục đích khác nhau mà việc học phong thủy sẽ có những yêu cầu nhất định. Tuy nhiên, tất cả các cách học đều cần có xuất phát điểm là phong thủy cơ bản làm nền tảng để có thể tiến xa hơn. Chỉ khi có kiến thức cơ bản bạn mới có thể hiểu và tiếp thu được các kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này.

 

Học phong thủy cơ bản bắt đầu từ đâu?

Việc học phong thủy cơ bản rất thuận lợi cho bạn trong việc vận dụng vào đời sống. Theo đó, Edumall cung cấp cho bạn khóa học Phong thủy cơ bản để phục vụ nhu cầu tìm hiểu kiến thức cơ bản về lĩnh vực này cho người mới bắt đầu. Khóa học này dành cho người yêu thích tìm hiểu về phong thủy ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Sau khóa học, bạn sẽ nắm được ngũ hành tương sinh tương khắc, thời gian lịch pháp. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết được bố cục phù hợp cho căn nhà từ cửa tiếp, cửa linh, cửa dưỡng, cửa nạp, cửa xả. Từ cách bài trí trong nhà cũng có thể giúp cho gia đình bạn đầm ấm hơn, con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành hơn và việc làm ăn thuận lợi, phát triển hơn. Còn gì tuyệt vời hơn một gia đình hạnh phúc và một công việc thăng tiến.

Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc thiết bị di động kết nối Internet là bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu học phong thủy cơ bản. Tất cả kiến thức khái lược về phong thủy, ứng dụng trong phong thủy và phong thủy nội thất đều được truyền tải ngắn gọn, dễ hiểu. Còn chần chừ gì mà không bắt đầu đi thôi? Hàng nghìn học viên của Edumall đã có những phản hồi tích cực sau khóa học về ứng dụng của phong thủy trong đời sống của họ. Còn bạn thì sao?