Nắm giữ chìa khóa để sống giản dị giúp cuộc sống hạnh phúc

Nắm giữ chìa khóa để sống giản dị giúp cuộc sống hạnh phúc

 

Đừng nghĩ về những thứ lớn lao, xa vời. Nghĩ thoáng hơn, đơn giản hơn, và tìm chìa khóa để sống giản dị, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Đã có những câu nói thế này trong một cuốn sách: Ước mơ lớn nhất của mỗi người, chính là cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống. Khi còn nhỏ, chúng ta nhìn nhận khái niệm đó rất đơn giản, khi lớn hơn, hành trình tìm kiếm hạnh phúc dần khó khăn. Và ta hỏi: Hạnh phúc là gì? Cả bạn, cả tôi, chúng ta mỗi ngày vẫn đang đi tìm câu trả lời cho hạnh phúc.

Tại sao không để Edumall giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Sống giản dị- đó là cách giúp chúng ta hạnh phúc  hơn mỗi ngày.

Nắm giữ chìa khóa để sống giản dị giúp cuộc sống hạnh phúc- khóa học có 1-0-2 tại Edumall.

 

chia-khoa-de-song-gian-di

Nắm giữ chìa khóa để sống giản dị giúp cuộc sống hạnh phúc

 

Chúng ta vẫn nghĩ rằng hạnh phúc là thứ gì đó lớn lao. Là những thành công lớn trong một cuộc thi. Là những phần thưởng sau một giải đấu. Là được thăng chức lên làm trưởng phòng, giám đốc. Nhưng ta quên rằng, những điều lớn lao được tạo ra từ những điều nhỏ bé. Không cao siêu, to lớn, hạnh phúc chính là những thứ gần gũi, thân thuộc và giản dị nhất.

Khóa học chìa khóa để sống giản dị giúp học viên nhận ra giá trị thật sự của hạnh phúc

Qua các bài giảng, là những chia sẻ thẳng thắn, gần gũi của chuyên gia. Mỗi học viên dần dần sẽ hiểu được ý nghĩa thật sự của hạnh phúc, chúng bắt nguồn từ những điều giản dị. Từ đó, tự tìm cho mình những cách thức phù hợp để nuôi dưỡng lối sống này.

 

Qua khóa học, học viên sẽ:

Học được cách sống, phân bổ thời gian và công việc khoa học, hợp lý

Tìm được ý nghĩa của cuộc sống qua từng ngày và trân trọng những điều bé nhỏ

Tìm được cho mình những mục tiêu sống và biết phấn đấu vì chúng

Đồng thời, tạo thói quen đơn giản hóa cuộc sống để đón nhận  niềm vui trọn vẹn.

 

Giữ cho mình một tâm hồn thoải mái khi tiếp nhận khóa học

Chúng ta sẽ chẳng thể thư thái tâm hồn khi vẫn đặt nặng những mục tiêu lớn. Ta sẽ không thể hạnh phúc từ những điều nhỏ khi vẫn tự tạo áp lực cho bản thân. Vì thế, muốn học tập hiệu quả, hãy đơn giản hóa mọi thứ, bước vào khóa học thật thoải mái. 

Sở hữu khóa học một cách đơn giản, chỉ bằng những thiết bị di động được kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể tự làm chủ được những kiến thức giảng viên cung cấp. Cảm nhận và thực hiện nó theo cách của mình.

Hạnh phúc của một người mẹ là mỗi ngày nhìn thấy đứa con cười đùa vui vẻ. Hạnh phúc của người công nhân là mỗi ngày xây nên những viên gạch chắc chắn. Hạnh phúc của người đầu bếp là thấy thực khách ăn ngon miệng. Còn bạn, hạnh phúc giản dị của bạn là gì?