Mẹ bầu lưu ý các phương pháp học thai giáo không nên bỏ qua

Người ta thường ví quá trình từ lúc mang bầu đến sinh con là một chặng đường dài của các cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có, hạnh phúc có và đôi lúc nhiều mẹ gặp phải tình trạng mệt mỏi, stress, làm sao để chặng đường cảm xúc đó luôn ngập tràn niềm vui và sự hạnh phúc, các mẹ đừng bỏ qua khóa học thai giáo tại Edumall với các phương pháp và lưu ý vô cùng bổ ích.

hoc-thai-giao-edumall

Các phương pháp học thai giáo đối với mẹ bầu thực sự rất quan trọng, qua khóa học này, mẹ không chỉ có sự cân bằng trong cuộc sống, mà còn khiến cho cả chặng đường mang thai trải qua những  điều tuyệt vời, những cảm xúc hạnh phúc và chứng kiến sự lớn lên từng ngày cùng bé.

Mang bầu thật sự không phải là điều dễ dàng, mẹ không chỉ thay đổi về cơ thể mà đó là cả cảm xúc và tâm lý, vì thế, mong muốn đồng hành cùng mẹ trong chặng đường mang thai, khóa học thai giáo hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành mỗi ngày, theo sát từng chặng đường và giúp mẹ cảm thấy tốt hơn.

Vậy, mẹ có biết các phương pháp học thai giáo mà Edumall đang áp dụng để hỗ trợ mẹ?

Phương pháp học thai giáo cảm xúc

Sẽ không quá khi nói rằng cảm xúc là thứ quan trọng đặc biệt, quyết định rất lớn vào tâm lý của mẹ, cũng như ảnh hưởng đến bé trong quá trình phát triển ở bụng mẹ. Học tập với khóa học thai giáo, mẹ biết được cách để cân bằng cảm xúc, lấy nguồn năng lượng tích cực, tăng lên niềm vui và cách để hóa giải, cho qua đi nỗi buồn gặp phải.

Phương pháp học thai giáo bằng âm nhạc

Những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng, mẹ càng cho bé nghe nhạc đều đặn bao nhiêu thì chặng đường phát triển sau này của bé sẽ càng tốt bấy nhiêu. Những bài nhạc tưởng như đơn giản nhưng chính nó sẽ là công cụ kích thích não bé, một phương pháp được các bác sĩ khuyên mẹ sử dụng để giúp bé tăng trí thông minh.

Phương pháp học thai giáo bằng ngôn ngữ

Ngôn ngữ trong thời kì phát triển lớn lên của bé không thể bằng chữ viết, vì bé hoàn toàn chưa được tiếp xúc với loại hình này, và đương nhiên, giọng của mẹ, của bố, của những người xung quanh chính là ngôn ngữ mà bé tiếp nhận. Trong các bài học thai giáo mà giảng viên của Edumall mang đến, chúng tôi luôn khuyên mẹ hãy thường xuyên xoa bụng, trò chuyện với bé cũng như đọc truyện từ bên ngoài.