Mách bạn hướng dẫn tập yoga cho người mới bắt đầu với các bài tập cơ bản

Các bài tập hướng dẫn tập yoga cho người mới bắt đầu mang đến cho học viên các bài tập đi từ cơ bản đến nâng cao hơn, qua đó xây dựng một liệu trình khoa học, dần dần thay đổi thói quen chăm sóc bản thân

Không chỉ là phương pháp giúp chúng ta cải thiện sức khỏe, tập luyện yoga được đánh giá có công dụng vô cùng lớn trong hành trình lấy lại sự cân bằng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, cũng như giúp thư giãn đầu óc sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cũng như tạo nguồn năng lượng tích cực cho một ngày mới. Với sự phát triển mạnh của công nghệ, sự ra đời của các trung tâm cung cấp khóa học online, không cần đến trung tâm, lớp học, bạn vẫn có thể cho mình những bài tập hiệu quả tại nhà. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn hướng dẫn tập yoga cho người mới bắt đầu với các bài tập cơ bản nhất.

huong-dan-tap-yoga-cho-nguoi-moi-bat-dau

Chắc chắn bạn không còn xa lạ với những khóa học, tập yoga tại Siêu thị khóa học Edumall, với đầy đủ các khóa học, cho người mới bắt đầu, cho mẹ bầu, tập yoga giảm cân,… chúng tôi tự tin với giáo trình được biên soạn khoa học với sự hướng dẫn của giảng viên chuyên nghiệp. Các bài tập hướng dẫn tập yoga cho người mới bắt đầu mang đến cho học viên các bài tập đi từ cơ bản đến nâng cao hơn, qua đó xây dựng một liệu trình khoa học, dần dần thay đổi thói quen chăm sóc bản thân, để cuộc sống chúng ta khỏe mạnh cả về lý trí và sức khỏe. Đồng thời, qua khóa học này, mỗi người cũng sẽ học cách xây dựng cho mình những phương pháp riêng phù hợp nhất với bản thân.

Nào, cùng bắt đầu với những bài tập yoga cho người mới bắt đầu cơ bản.

Thứ nhất, tư thế ngọn núi

Đây là tư thế cơ bản nhất trong tập luyện yoga, những tư thế ban đầu phải chuẩn thì hiệu quả mới cao. Học cách đứng thẳng người, sát hai chân, thả lỏng va và phân bố trọng lượng đều cho các bộ phận. Hít thở thật sâu, thật đều, nâng tay lên đầu, song song với nhau và như thế là bạn đã làm chủ bài tập cơ bản nhất.

Thứ hai, tư thế thiền

Đây là hình ảnh mà bạn không còn xa lạ gì khi nhắc đến tập yoga, nhưng ngồi thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết. Hãy giữ cân bằng cho cơ thể, hai chân bắt chéo nhau, hai chân đặt lên đùi của chân bên kia, tay đặt lên đùi và thả lỏng cơ thể, thực hiện động tác hít thở sâu nhiều lần. Chỉ cần làm như thế, bạn sẽ cảm thấy thật kì diệu, tập yoga cho người mới bắt đầu thì ra chỉ đơn giản đến thế mà đã giúp gạt bỏ mọi lo toan, lo lắng.

Ngoài ra, yoga cho người mới bắt đầu còn có các bài tập khác như tư thế plank, tư thế cái bàn,… mỗi tư thế một công dụng, vì thế, nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất, đừng bỏ qua khóa học hướng dẫn tập yoga cho người mới bắt đầu mà Edumall gửi đến bạn.