Luyện Indesign trọn bộ hiệu quả tại Edumall

Luyện Indesign trọn bộ hiệu quả tại Edumall

 

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về nội dung khóa học luyện Indesign trọn bộ và những điều bạn sẽ nhận được sau khóa học.

 

Phần mềm Indesign là gì?

Chắc hẳn khi tìm hiểu về thiết kế, nhiều người đã biết đến các phần mềm như Photoshop, Illustrator… nhưng có thể bạn đã lãng quên đi một phần mềm hết sức hữu ích đó là Indesign. Cũng là một phần mềm thiết kế nhưng không thiên về vẽ minh họa hay biên tập hình ảnh, Indesign là một công cụ để tổ chức, sắp xếp bố cục không gian, biên tập, chỉnh sửa thay đổi thiết kế. Nó có thể tương tác với cả các đồ họa tĩnh và động. Đây là công cụ thường được dùng để tạo ra sách báo, tạp chí, các poster hay catalogue. Ứng dụng của nó thực sự đa dạng khi còn có thể kết nối với các phần mềm khác như Photoshop, Illustrator, Word, Excel...Và phiên bản Adobe Indesign CC 2015 là phần mềm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Khóa học luyện thi trọn bộ Indesign dành cho ai?

Khóa học luyện thi trọn bộ Indesign của chúng tôi dành cho tất cả những ai có đam mê và yêu thích đồ họa, nhiếp ảnh, thiết kế. Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi chuyên ngành marketing, truyền thông, quảng cáo, thiết kế đồ họa, hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về phần mềm Adobe Indesign và những ứng dụng của nó thì bạn đều có thể đăng ký tham gia cùng chúng tôi trong khóa học này.

 

Lợi ích từ khóa học luyện thi trọn bộ Indesign

Tham gia khóa học luyện thi trọn bộ Indesign của Edumall, bạn sẽ có khả năng làm chủ giao diện làm việc của Adobe Indesign, sử dụng thành thạo các công cụ của Adobe Indesign CC 2015 và làm việc một cách chủ động, linh hoạt cùng nó. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thể biên tập, chỉnh sửa cấu trúc hình ảnh, văn bản một cách chuyên nghiệp. Việc mà bạn có thể thiết kế được những cuốn tạp chí hấp dẫn hay tờ poster nổi bật sẽ không còn là chuyện xa vời nữa. 

Một điều hết sức đặc biệt nữa đó là Edumall luôn quan tâm đến các thành viên. Chúng tôi biết rằng bạn rất bận rộn và không phải ai cũng có thời gian sắp xếp đến tham gia khóa học cùng chúng tôi. Do đó, khóa học luyện Indesign trọn bộ này được tiến hành online 100% để giúp bạn được chủ động về thời gian và địa điểm. Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là có một chiếc laptop đã cài đặt sẵn phần mềm Adobe Indesign CC 2015 với kết nối mạng ổn định. Vậy là bạn đã có thể sẵn sàng cùng chúng tôi bắt đầu khóa học này.