Luyện giọng với khóa học “Đánh thức chất giọng cuốn hút trong bạn”

Luyện giọng với khóa học “Đánh thức chất giọng cuốn hút trong bạn”

 

Hãy cùng tìm hiểu bí quyết đánh thức chất giọng cuốn hút trong bạn thông qua khóa học luyện giọng trên nền tảng Edumall từ Công ty cổ phần giáo dục Topica English.

 

Lợi ích từ khóa học luyện giọng

Trong cuộc sống thường ngày, có rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá một con người. Một trong những tiêu chí đó là chất giọng. Một giọng nói hay giúp cho người nghe cảm thấy thoải mái và dễ chịu, là chất keo gắn kết mọi người lại với nhau. Và ngược lại, giọng nói khó nghe lại là một cản trở trong giao tiếp, làm người nói cảm thấy tự tin và người nghe không thể chủ động trong giao tiếp. Tuy nhiên, một giọng nói hay thì không hoàn toàn do bẩm sinh mà hoàn toàn có thể luyện tập và hoàn thiện mỗi ngày được. Và đó chính là điều mà khóa học luyện giọng sẽ giúp bạn. Khóa học luyện giọng sẽ giúp bạn khám phá những bí mật từ chất giọng hấp dẫn như ca sĩ, MC, diễn giả; giúp bạn làm chủ được giọng nói của mình, đồng thời điều khiển được cơ thể và giọng nói; giúp bạn chinh phục được người đối diện bằng chất giọng truyền cảm của mình.

 

Học gì từ khóa học luyện giọng của Edumall?

Với những lợi ích kể trên, thực sự việc tham gia khóa học luyện giọng là một điều hết sức cần thiết, và Edumall có thể giúp được bạn với khóa học hấp dẫn của mình. Khóa học luyện giọng tại Edumall được giảng dạy với chương trình bài bản và hấp dẫn. Khóa học được chia làm ba phần chính là giới thiệu, các bí quyết và tổng kết. Trong mỗi phần lại có những bài học nhỏ khác nhau. Giới thiệu và tổng kết có 1 bài, các bí quyết có 16 bài bao gồm các phương pháp kỹ năng luyện giọng, cách để có thể làm chủ giọng nói và các phương pháp liên quan. 

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Hiếu, là một Đại sứ Yoga của Việt Nam. Cô là một chuyên gia về Yoga với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, là tổng giám đốc và huấn luyện giáo viên đào tạo Yoga. Cô đã và đang giảng dạy cho rất nhiều học viên về Yoga và luyện giọng. Hai mảng này tưởng như không liên quan đến nhau nhưng lại liên quan không tưởng. Bởi chúng có kết nối về sức khỏe, về cách lấy hơi, cách thở và cách phát âm. Vì vậy cô Nguyễn Hiếu đã giúp cho nhiều học viên hoàn thiện không chỉ về luyện giọng mà còn nâng cao sức khỏe hơn rất nhiều.

Khóa học luyện giọng tại Edumall là khóa học online. Bạn không cần phải đến trung tâm hay sắp xếp lịch gì cả, tất cả những gì bạn cần chỉ là một thời gian rảnh rỗi, một không gian yên tĩnh, có wifi ổn định và thiết bị thông minh sẵn có. Vậy là bạn đã sẵn sàng để bắt đầu khóa học.