Kiếm tiền tại nhà đơn giản và hiệu quả với lớp học kinh doanh online

Kiếm tiền tại nhà đơn giản và hiệu quả với lớp học kinh doanh online

 

Kiếm tiền tại nhà là niềm mơ ước của nhiều người vì lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, với một người chưa từng học kinh doanh thì rất khó có thể tìm được một lối đi thành công.

 

hoc-kinh-doanh-online-tai-nha-2019

 

Hiện nay, nền công nghệ đã phát triển đến mức bạn có thể dễ dàng biến bất cứ nơi nào thành không gian làm việc của mình. Vai trò công việc cũng đã phát triển cùng với thời đại kỹ thuật số, với nhiều người chỉ cần có máy tính, tài khoản ngân hàng và mạng internet là đã có thể hoàn thành các công việc hàng ngày.

Nếu bạn là người tập trung tốt hơn ở nhà mà không bị phân tâm bởi một môi trường bận rộn, ồn ào hoặc cảm thấy các khoản chi phí khi đi làm đang ăn mòn một phần tiền lương của mình, thì có lẽ bạn nên suy nghĩ về việc học kinh doanh và bắt đầu kiếm thêm tiền tại nhà.

 

I. Làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến tại nhà?

Bằng cách bán các sản phẩm tại nhà, bạn sẽ có sự linh hoạt và tự do hơn trong thời gian dài. Nhưng có bao giờ bạn suy nghĩ rằng tôi không có bất kỳ kỹ năng nào thì làm sao có thể kiếm tiền trong khi tôi chỉ là một bà mẹ ở nhà. 

 

hoc-kinh-doanh-online-tai-nha-2019a

 

Trong mọi trường hợp, bán sản phẩm trực tuyến tại nhà có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng một doanh nghiệp ổn định, có lợi nhuận cho tương lai. Chỉ cần sản phẩm phù hợp, kế hoạch kinh doanh cụ thể kết hợp với kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả, là bạn đã có thể thành công khi bán sản phẩm tại nhà. Nhưng trước tiên bạn phải có 1 ý tưởng kinh doanh cho mình đã. Có rất nhiều ý tưởng để bắt đầu công việc kinh doanh tại nhà nhưng đó sẽ là một con đường dài và phức tạp nếu như bạn chưa có chút kiến thức lẫn kinh nghiệm nào. Hãy bắt đầu bằng việc đăng ký cho mình một lớp học kinh doanh để tìm cho mình một ý tưởng phù hợp với lối sống hiện tại nhé!

 

hoc-kinh-doanh-online-tai-nha-2019b

 

Còn nếu như bạn đang xem xét những ý tưởng tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ trong tương lai của mình, bạn sẽ cần trả lời một vài câu hỏi để làm rõ vấn đề như:

- Sở thích của bạn là gì?

- Có nhu cầu nào xuất hiện trên thị trường, và làm thế nào các kỹ năng của bạn có thể thỏa mãn nhu cầu đó?

- Khách hàng lý tưởng của bạn là ai?

- Nhà có phải là môi trường làm việc lý tưởng của bạn không?

Câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này sẽ chỉ cho bạn cách đi đúng hướng trong việc tự kinh doanh. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng lao vào tự suy nghĩ hoặc nếu bạn tò mò về việc mở rộng tầm nhìn của mình thì hãy đăng ký cho mình một lớp học kinh doanh online của Edumall để hiểu rõ hơn về các yêu cầu và kế hoạch liên quan đến việc kiếm tiền tại nhà.

 

>> Tham khảo khóa học Marketing tại đây:

 

Khóa học Facebook chuyên sâu
-73%
4.2 (144)

Khóa học Facebook chuyên sâu

Vương Mạnh HoàngVương Mạnh Hoàng
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
SEO chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao
-63%
4.5 (32)

SEO chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

Đình TỉnhĐình Tỉnh
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 499.000 ₫
Bùng nổ doanh số bán hàng với email marketing
-69%
4.4 (15)

Bùng nổ doanh số bán hàng với email marketing

Đào Hoàng CườngĐào Hoàng Cường
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Trọn bộ facebook marketing A-Z
-71%
3.8 (33)

Trọn bộ facebook marketing A-Z

Nguyễn Phan AnhNguyễn Phan Anh
Special Price 419.000 ₫ Regular Price 1.398.000 ₫

 

II. Kinh doanh và kiếm tại nhà hiệu quả như 1 chuyên gia

Để thành công trong việc kinh doanh tại nhà thay vì chỉ tiêu tốn thời gian và tiền bạc của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây.

 

1. Khám phá tài năng mà bạn có

Hãy nghĩ về tài năng của bạn cũng như những điều bạn thực sự giỏi. Nó giống như những đặc điểm tính cách. Chẳng hạn, bạn có thể là một người rất sáng tạo, hoặc một người thực sự giỏi giao tiếp... Tài năng của bạn là cơ sở cho bất kỳ dự án kinh doanh thành công nào, bao gồm cả kinh doanh tại nhà. Những đặc điểm chung cho các chủ doanh nghiệp thành công là động lực, tự lực, kiên trì, chủ động và khả năng đối phó với sự không chắc chắn.

 

2. Đánh giá kỹ năng của bạn

Tài năng và kỹ năng không phải là một. Hiểu một cách đơn giản đó là bạn được sinh ra với tài năng nhưng bạn sẽ được học và phát triển các kỹ năng theo thời gian. Chẳng hạn, một người sáng tạo có thể có kỹ năng tuyệt vời để vẽ hoặc viết hoặc thiết kế. Bạn sẽ cần phải kêu gọi cả tài năng và kỹ năng của mình để bắt đầu học kinh doanh và kiếm tiền tại nhà thành công.

 

hoc-kinh-doanh-online-tai-nha-2019c

 

Điểm khởi đầu tốt nhất là để biết kỹ năng của bạn nằm ở đâu, sẵn sàng học hỏi những cái mới và nắm lấy tinh thần kinh doanh bên trong đó.

- Nếu bạn có kỹ năng chế tạo, may vá hoặc nấu ăn, bạn có thể quyết định làm và bán đồ trang trí nhà cửa, phụ kiện, trang sức hoặc các mặt hàng ăn được.

- Nếu bạn để mắt tới những món hời, bạn có thể quan tâm đến việc mua và bán lại đồ cổ hoặc các mặt hàng khác.

 

3. Lên kế hoạch kinh doanh tại nhà

 

hoc-kinh-doanh-online-tai-nha-2019d

 

Tại sao phải viết một kế hoạch ngay cả khi bạn là người duy nhất làm việc trong doanh nghiệp? Bởi vì nó buộc bạn phải trả lời những câu hỏi quan trọng mà bạn không được bỏ qua nếu bạn muốn có cơ hội thành công mạnh mẽ. 

- Mục đích kinh doanh của bạn là gì?

- Khách hàng của bạn là ai?

- Sản phẩm/dịch vụ bạn muốn cung cấp?

- Phương tiện nào và kênh bán hàng nào hiệu quả?

- Đối thủ của bạn là ai và lợi thế cạnh tranh của sản phẩm/dịch vụ của bạn là gì?

- Làm thế nào bạn có thể định giá, vị trí, thị trường và hỗ trợ sản phẩm của mình?

- Dự đoán tài chính của bạn cho doanh nghiệp trong 3-5 năm tới là gì?

Việc tự kinh doanh tại nhà không đơn giản chỉ là tự làm chủ của chính mình mà còn là về kỹ năng quản lý, kiến ​​thức ngành cũng như tầm nhìn dài hạn để phát triển và thành công. Nếu như bạn không có đủ kiến thức cần thiết để tự mình vận hành thì việc kinh doanh sẽ một khó khăn hơn. Đó là lý do bạn nên tìm cho mình một lớp học kinh doanh ngay bây giờ.  

 

>> Topic tham khảo: Marketing, Kinh Doanh, Tieng Anh


Tham khảo thêm bài viết: 

lop-hoc-ban-hang-online55 lop-hoc-ban-hang-online66 lop-hoc-ban-hang-online77