Kiếm tiền dễ dàng qua Smartphone cùng lớp học bán hàng online Edumall

Kiếm tiền dễ dàng qua Smartphone cùng lớp học bán hàng online Edumall

 

Khám phá tiềm năng tiếp cận khách hàng vượt trội thông qua chiếc điện thoại thông minh cùng lớp học bán hàng online của Edumall và cách sử dụng nó để kiếm tiền hiệu quả.

 

lop-hoc-ban-hang-online-tai-edumall21

 

Hơn một phần ba người tiêu dùng trên toàn thế giới cho biết họ kiểm tra điện thoại trong vòng năm phút sau khi thức dậy vào buổi sáng và 20% trong số họ kiểm tra điện thoại của họ hơn 50 lần mỗi ngày. Sự phụ thuộc vào điện thoại thông minh dường như sẽ tăng lên khi nó có nhiều tính năng hơn.

Có một thực tế là chúng ta ngày càng sử dụng điện thoại thông minh của mình để quản lý rất nhiều điều cuộc sống của chúng ta trong đó có cả việc tiêu dùng hằng ngày. Xu hướng thiết kế cho màn hình điện thoại lớn hơn, nhiều tính năng hơn đã cải thiện đáng kể để những trải nghiệm mua sắm cũng như tạo được niềm tin cho các khách hàng.

 

lop-hoc-ban-hang-online-tai-edumall22

 

Với sự không đồng nhất và phức tạp của thị trường di động, làm thế nào các doanh nghiệp có thể thích nghi nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của người mua hàng trực tuyến cũng như đáp ứng người mua hàng qua điện thoại di động và giảm bớt sự thất vọng của họ để tăng doanh số bán hàng? Nếu bạn muốn tối đa hóa doanh thu của mình ngay hôm nay, hãy đăng ký cho mình một lớp học bán hàng online và áp dụng các kiến thức học được để có thể mang về doanh thu tối đa qua chiếc Smartphone.

 

I. Lớp học bán hàng online: Sức mạnh không ngờ của Smartphone trong việc bán hàng

 

Nếu như trước đây khi một ai đó muốn đi mua sắm, họ sẽ nhận được gợi ý đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng trên phố, thì ngày nay họ lại được giới thiệu tên của các cửa hàng trực tuyến. Bởi khi được trang bị điện thoại thông minh cùng máy tính bảng, sức mạnh của người tiêu dùng đã trở nên có trọng lượng và phổ biến hơn đối với các nhà bán lẻ trực tuyến. Họ có thể dễ dàng kiểm soát cách họ tương tác với cửa hàng, cách họ để lại thông tin liên lạc cũng như địa chỉ và thời gian nhận hàng.

 

lop-hoc-ban-hang-online-tai-edumall23

 

Thông qua lớp học bán hàng online, bạn sẽ nhận ra được một điều rằng: Điện thoại thông minh đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình mua sắm trực tuyến nói chung. Nó thường được sử dụng để nghiên cứu và so sánh thông tin về cửa hàng, sản phẩm nhưng trong những năm gần đây, Smartphone đã thực sự bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn trong việc thanh toán. 

Theo một báo cáo của Nielsen Việt Nam, người sử dụng Smartphone chiếm đến 84% số lượng người sử dụng điện thoại. Tại thành phố số người sử dụng điện thoại thông minh chiếm 71%, trong khi tỷ lệ đó ở nông thôn là 68%.

Ảnh hưởng của thiết bị di động đối với hành vi mua sắm đã tăng lên kể từ khi điện thoại thông minh ra đời, những dữ liệu gần đây cho thấy người tiêu dùng đang trở nên thoải mái hơn khi hoàn tất các giao dịch trên điện thoại của họ.

 

>> Tham khảo khóa học Marketing tại đây:

 

Khóa học Facebook chuyên sâu
-73%
4.2 (144)

Khóa học Facebook chuyên sâu

Vương Mạnh HoàngVương Mạnh Hoàng
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
SEO chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao
-63%
4.5 (32)

SEO chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

Đình TỉnhĐình Tỉnh
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 499.000 ₫
Bùng nổ doanh số bán hàng với email marketing
-69%
4.4 (15)

Bùng nổ doanh số bán hàng với email marketing

Đào Hoàng CườngĐào Hoàng Cường
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Trọn bộ facebook marketing A-Z
-71%
3.8 (33)

Trọn bộ facebook marketing A-Z

Nguyễn Phan AnhNguyễn Phan Anh
Special Price 419.000 ₫ Regular Price 1.398.000 ₫

 

II. Lớp học bán hàng online: Ưu nhược điểm của việc bán hàng qua Smartphone

Trước khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh thông qua chiếc điện thoại thông minh, bạn cần nắm được ưu nhược điểm của hình thức kinh doanh này để có thể đưa ra những chiến lược phù hợp nhất.

 

1. Ưu điểm của việc bán hàng qua Smartphone

- Tính khả dụng và tính trực tiếp: người dùng luôn mang theo điện thoại bên mình và họ kiểm tra trung bình khoảng 150 lần một ngày.

- Thiết kế đơn giản: thiết kế và tạo nội dung cho thiết bị di động dễ dàng hơn.

- Đối tượng lớn hơn: trong khi không phải ai cũng có hoặc sử dụng máy tính một cách thường xuyên thì nhiều người sử dụng điện thoại của họ mỗi ngày.

- Tăng trưởng: ngay cả khi dường như không thể không làm điều đó, mối quan hệ giữa di động và Internet là một hiện tượng tương đối mới với tiềm năng phát triển rất lớn.

- Dễ thanh toán: các phương thức thanh toán phổ biến nhất đã được điều chỉnh 100% cho thiết bị di động.

Tìm hiểu thêm những lợi ích khi bán hàng qua điện thoại di động trong lớp học bán hàng online của chúng tôi.

 

2. Nhược điểm của việc sử dụng Smartphone để bán hàng

- Màn hình đa dạng: mỗi thiết bị có một kích thước khác nhau và đó là lý do tại sao gần như không thể làm cho một cửa hàng thích ứng với tất cả loại Smartphone.

- Quyền riêng tư: Đôi khi quá trình mua sắm bị gián đoạn bởi những tin nhắn và thông báo khác.

- Giới hạn điều hướng: đối với màn hình rộng 5 inch không có chuột, bạn cần chọn cẩn thận những gì cần hiển thị vì nó không có đủ không gian cho mọi thứ.

- Thói quen: Điện thoại thông minh phổ biến hơn trong việc sử dụng để xem, so sánh giá cả, chất lượng sản phẩm giữa các cửa hàng nhưng nhiều người vẫn thích sử dụng máy tính hơn khi mua hàng.

 

III. Làm thế nào để kiếm tiền trên Smartphone một cách dễ dàng nhất?

Không thể phủ nhận tiềm năng bán hàng vượt trội thông qua chiếc điện thoại thông minh, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để áp dụng nó vào quy trình bán hàng của mình. Và đó là lúc bạn cần đăng ký một lớp học bán hàng online để có thêm những kiến thức cần thiết để hỗ trợ cho công việc kinh doanh.

 

lop-hoc-ban-hang-online-tai-edumall24

 

Bạn muốn tăng doanh số lên 200% và sử dụng những tính năng ưu việt của chiếc Smartphone vào công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Hãy áp dụng những lời khuyên sau:

- Bạn cần phải nắm được các vấn đề thường hay gặp phải trong quá trình kinh doanh với chiếc điện thoại thông minh cũng như tất cả các công cụ cần thiết có thể hỗ trợ bạn.

- Khách hàng của bạn là ai, bạn có thể tìm kiếm họ ở đâu, làm cách nào để chốt được khách hàng qua điện thoại… đó là những điều bạn phải nắm rõ nếu muốn bán hàng qua Smartphone. Bạn cần khéo léo trong việc giới thiệu, tư vấn và tạo niềm tin cho khách hàng để họ mua sản phẩm của bạn.

- Hãy thiết lập danh bạ khách hàng bao gồm các thông tin cá nhân của họ như địa chỉ, số điện thoại, tên , tuổi... để quản lý một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: Facebook Page Manager, Uchat, OTT hay phần mềm theo dõi khách hàng TAWK.TO.

- Luôn tìm kiếm những khách hàng mới và đừng bỏ quên những khách hàng cũ của mình bởi họ có thể quay lại mua sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào và trở thành khách hàng trung thành.

Để tìm hiểu kỹ hơn cách kiếm tiền hiệu quả và dễ dàng thông qua chiếc Smartphone hãy truy cập ngay trang web của Edumall và đăng ký cho mình 1 lớp học bán hàng online nhé!

 

>> Topic tham khảo: Marketing, Kinh Doanh, Tieng Anh


Tham khảo thêm bài viết: 

lop-hoc-ban-hang-online55 lop-hoc-ban-hang-online66 lop-hoc-ban-hang-online77