Khởi nghiệp thành công với khóa học kinh doanh online Edumall

Khởi nghiệp thành công với khóa học kinh doanh online Edumall

 

Khóa học kinh doanh online này dành riêng cho các bạn yêu thích việc mua sắm trên Taobao và khởi nghiệp thành công từ nó.

 

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall

Có lẽ bạn đã nghe nói về Taobao, một website thương mại điện tử đã chiếm được cảm tình của người mua hàng trực tuyến với những mặt hàng đa dạng cùng mức giá thấp.

Nhược điểm là tất cả thông tin trang web đều bằng tiếng Trung Quốc. Đối với những người không thể đọc ngôn ngữ này, việc mua hàng trên Taobao là một vấn đề đau đầu - bạn có thể hỏi những người bạn biết chữ Trung Quốc, nhưng điều đó sẽ lấy đi sự tự do và thú vị của mua sắm trực tuyến.

 

I. Tại sao bạn nên đăng ký khóa học kinh doanh online này?

Nếu bạn là một người quan tâm đến việc tiết kiệm tiền, luôn tìm kiếm một món hời tốt và muốn kiếm tiền thì khóa học kinh doanh online Edumall cực kỳ phù hợp với bạn bởi những lý do sau

 

1. Biết cách tìm nguồn hàng giá rẻ mang lại lợi nhuận cao

Taobao là một thị trường thương mại điện tử trực tuyến bán rất nhiều sản phẩm từ quần áo thời thượng nhất cho đến các mặt hàng có giá trị lớn như đồ nội thất. Đó là một nền tảng mà nhiều người tìm đến khi họ đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn. Do đó không khó để bạn kiếm được một nguồn hàng giá rẻ để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

 

2. Thực hiện thành thạo các giao dịch

Mặc dù Taobao là nơi mua sắm lý tưởng nhưng một số người lại cảm thấy e ngại khi sử dụng Taobao vì những lý do như sau:

- Trang web hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc, khiến một số người dùng khó điều hướng, rào cản ngôn ngữ khiến bạn khó giao tiếp với nhà cung cấp khi xảy ra vấn đề về đơn hàng

- Không biết cách thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

- Nó có tiếng là bán các sản phẩm chất lượng thấp trông không giống với những bức ảnh mà người bán cung cấp trong mô tả của họ

Nhưng thông qua các bài học trong khóa học kinh doanh online Edumall, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh việc này chia sẻ các bí quyết mua hàng, thanh toán cũng như vận chuyển trên Taobao một cách an toàn, chính xác nhất. Từ cách lập tài khoản, tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp cho đến cách thanh toán, lựa chọn đơn vị vận chuyển… đều được gói gọn trong khoa học này.

 

>> Tham khảo khóa học Kinh Doanh tại đây:

 

KINH DOANH

Kiếm tiền trên Youtube dễ dàng
-76%
4.1 (69)

Kiếm tiền trên Youtube dễ dàng

Nguyễn Quốc AnhNguyễn Quốc Anh
Special Price 169.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
6 công cụ marketing online hot nhất hiện nay
-78%
4.4 (726)

6 công cụ marketing online hot nhất hiện nay

Vũ Ngọc QuyềnVũ Ngọc Quyền
Special Price 169.000 ₫ Regular Price 759.000 ₫
Kinh doanh online với quảng cáo Google Display Network và Youtube Ads
-82%
MỚI

Kinh doanh online với quảng cáo Google Display Network và Youtube Ads

Vũ Ngọc QuyềnVũ Ngọc Quyền
Special Price 169.000 ₫ Regular Price 899.000 ₫

 

II. Những mẹo mua sắm Taobao hữu ích có trong khóa học kinh doanh Online

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những mẹo mua sắm hữu ích để có được những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Taobao.

 

1. Sử dụng Google dịch

Nếu trình duyệt của bạn là Google Chrome, hãy sử dụng tiện ích Google dịch bởi nó cho phép bạn dịch toàn bộ trang web thay vì copy từng từ và cụm từ qua lại. Sau khi truy cập vào trang chủ Taobao, bạn hãy click chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên trang và chọn Dịch sang tiếng Việt. Hoặc bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng này trên thanh địa chỉ Google Chrome của mình và lựa chọn Dịch.

 

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall2

 

2. Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Nếu bạn có một bức ảnh về sản phẩm mà bạn muốn mua, bạn có thể sử dụng chức năng camera trên cả trang web và ứng dụng.

 

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall88

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall3

 

Chức năng này giúp bạn tìm kiếm sản phẩm mong muốn một cách dễ dàng mà không cần phải gõ bất cứ thứ gì.

 

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall4

 

Một cách tuyệt vời để xác định xem một mặt hàng có chất lượng tốt hay không là xem số lượng giao dịch gần đây, được hiển thị bằng các số màu xám bên cạnh giá.

 

3. Đánh giá chất lượng nhà cung cấp

Nếu bạn lo lắng về độ tin cậy của người bán, hãy kiểm tra chất lượng của shop bằng cách xem xếp hạng của người bán ở đầu trang hoặc ở cột bên phải. Thang điểm đánh giá cao nhất của tao bao là 5, do đó shop có điểm càng cao thì độ uy tín càng lớn.

 

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall5

 

3 xếp hạng này là:

- Độ chính xác của mô tả sản phẩm (描述 相符)

- Dịch vụ khách hàng (服务 态度)

- Hậu cần (物流 服务)

 

4. Tham khảo đánh giá từ khách hàng

Khi đã lựa chọn được sản phẩm, hãy cuộn xuống trên trang sản phẩm để kiểm tra đánh giá từ khách hàng đã mua hàng trong quá khứ.

 

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall6

 

Hãy chú ý đến

- Số lượng đánh giá (评价)

- Xếp hạng trung bình: sản phẩm thực tế khớp với mô tả sản phẩm do người bán cung cấp bao nhiêu (描述)

- Hình ảnh và đánh giá

Các bức ảnh được đính kèm bởi các khách hàng trong quá khứ có thể cho bạn một thước đo về sản phẩm thực tế trông như thế nào. Điều quan trọng nữa (và an toàn hơn) là tìm kiếm một mặt hàng có nhiều đánh giá và xếp hạng trung bình ít nhất 4 trên 5 sao.

Thông thường chi phí vận chuyển sẽ bao gồm phí ship nội địa (từ nhà cung cấp đến kho xuất khẩu) và phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn cần nắm được cách tính giá sản phẩm, là lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp tránh việc mua sản phẩm giá rẻ nhưng lại phải chịu chi phí vẩn chuyển quá cao.

Để biết thêm thông tin, hướng dẫn từng bước chi tiết về cách mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cùng như được cung cấp nhiều mẹo hơn hay đăng ký khóa học kinh doanh online Edumall ngay hôm nay nhé!

>> Topic tham khảo: Marketing, Kinh Doanh, Tieng Anh


Tham khảo thêm bài viết: 

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall24 khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall25 khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall23