Khóa học VBA trong Excel của Edumall có thực sự chất lượng?

Khóa học VBA trong Excel của Edumall có thực sự chất lượng?

 

Đến với khóa học VBA trong Excel, bạn sẽ được tìm hiểu về cách quản lý dữ liệu trên Excel giúp công việc của bạn trở lên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn cùng với các chuyên gia hàng đầu giảng dạy.

 

Bạn đã biết về VBA trong Excel hay chưa?

VBA thực chất là một trong những ngôn ngữ lập trình được tích hợp trong Excel nói riêng và công cụ Office nói chung. Với các tính năng nổi bật và đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng trong quá trình sử dụng, đồng thời giúp họ giải các bài toán phức tạp nhất một cách đơn giản. Vì vậy mà việc học VBA trong Excel đã trở lên cần thiết và quan trọng đối với nhiều người hiện nay.

 

Khóa học VBA trong Excel mang đến điều gì?

Excel được cài đặt trên hàng triệu máy tính trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người làm việc trên Excel chỉ biết đến những chức năng và công cụ cơ bản. Khi lựa chọn khóa học này, mọi người sẽ có thể dễ dàng sử dụng Excel để làm việc cho bạn và mỗi khi bạn cần. Từ việc tạo ra các báo cáo được lặp đi lặp lại, định dạng các bảng tính, copy dữ liệu tới những công việc phức tạp hơn đều được thực hiện một cách hoàn toàn tự động.

- Về nội dung

VBA là một ngôn ngữ đi kèm với Excel, bạn sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác để có thể sử dụng VBA. Khóa học VBA trong Excel sẽ đem đến cho bạn những kỹ năng quan trọng và cần thiết để công việc của bạn đạt được hiệu quả cao, từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian trong làm việc. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo được ấn tượng tốt với sếp và cơ hội thăng chức cũng trở lên dễ dàng hơn.

- Về giảng viên

Khóa học VBA trong Excel được giảng dạy bởi Nguyễn Thành Đông, là chuyên gia về ứng dụng Microsoft Excel phân tích, xử lý dữ liệu, trình bày báo cáo chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, anh còn là chuyên viên đầu tư của công ty Cổ phần Đầu tư Naka với ứng dụng VBA của Microsoft Excel tổng hợp số liệu báo cáo tài chính của hơn 600 công ty niêm yết, phân tích và ra quyết định đầu tư.

- Về hiệu quả 

Khóa học được giảng dạy là khóa học online nên bạn hoàn toàn có thể tự chủ về thời gian. Yêu cầu đối với khóa học đó chính là bạn cần có máy tính kết nối với internet và có cài đặt chương trình Microsoft Excel. Hơn nữa, nếu bạn đăng ký và mua khóa học ngay bây giờ thì học phí chỉ còn 209.000đ. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhận ưu đãi tuyệt vời này nào.