Khóa học trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint

Khóa học trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint

 

Đến với khóa học trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint, các bạn sẽ được học về các kiến thức về Powerpoint và được các chuyên gia chia sẻ những thông tin thật bổ ích nhé!

 

PowerPoint là gì?

Powerpoint là một phần mềm trong bộ Microsoft Office được sử dụng để trình chiếu một bài giảng hay vấn đề nào đó. So với Word thì Powerpoint thể hiện được tính chuyên nghiệp hơn màn hình ảnh màu sắc cũng sinh động và thu hút người xem hơn.

 

Thiết kế PowerPoint như thế nào?

Chúng ta có thể tự tạo một mẫu thiết kế PowerPoint cho cá nhân mình. Bắt đầu từ một bản thiết kế hoàn toàn trống trơn, sau đó chúng ta sẽ thêm các câu chữ, hình ảnh hoặc âm thanh để có thể hoàn thiện bản thiết kế PowerPoint với hình thức phù hợp. Trong một bài trình chiếu, các slide đòi hỏi phải có thiết kế hài hòa và liên kết với nhau. Vì thế mà việc thiết kế PowerPoint tốn khá nhiều thời gian cho mọi người mà mức độ hài lòng thường không được cao.

 

Khóa học trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint mang đến điều gì?

Ngày nay, việc trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp được đòi hỏi rất cao và thể hiện được năng lực của người thuyết trình. Vì thế mà nhiều người bày tỏ băn khoăn không biết nên làm cách nào để thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình khi đứng trước đám đông. Đừng lo lắng bởi khóa học trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint sẽ giúp mọi người giải đáp được khó khăn này.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Đức Thanh, là chuyên viên tư vấn chiến lược quản lý thông tin, hệ thống thông tin doanh nghiệp tại KPMG Europe LLP, trụ sở tại Munich, Đức. Ngoài ra, anh cũng là tác giả của nhiều bài nghiên cứu trong lĩnh vực IT và đã được công bố tại các hội thảo trực tuyến và cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn Excel và VBA.

Khóa học trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint là khóa học online. Vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể chủ động được thời gian của mình để học tập. Yêu cầu duy nhất đối với học là học viên cần phải có máy tính kết nối với Internet và có cài đặt phần mềm PowerPoint từ 2013 trở lên. Sau khóa học, mọi người sẽ có thể nắm chắc được các kiến thức cơ bản về trình chiếu với PowerPoint và hoàn toàn dễ dàng áp dụng trong quá trình làm việc của mình cùng với PowerPoint. Khi mọi người đăng ký khóa học online thì sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi rất tuyệt vời đấy nhé. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa học trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint này nhé!