Khóa học tin học văn phòng – Những điều cần nắm vững

Khóa học tin học văn phòng – Những điều cần nắm vững

Tin học văn phòng có vai trò rất quan trọng trong công việc và học tập. Cần nắm vững chúng bằng những khóa học tin học văn phòng uy tín để phục vụ công việc tốt hơn.

Tin học văn phòng là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc của rất nhiều người. Tuy nhiên hầu hết trong số chúng ta sau khi tốt nghiệp cấp 3 và đại học đều không thể tự tin rằng mình nắm vững kỹ năng tin học để có thể làm việc. Đó chính là lý do tại sao các khóa học uy tín vẫn giữ một vai trò rất quan trọng.

 

khoa-hoc-tin-hoc-van-phong-1

 

Tại sao phải học tin học văn phòng?

Có rất nhiều lĩnh vực khác sử thường xuyên sử dụng tin học cho văn phòng trong quá trình làm việc. Có thể kể một số ví dụ như:

a. Đối với công việc

Gần như 100% các doanh nghiệp trên thế giới từ lớn đến nhỏ, từ các cửa hàng ăn uống có gia đình đến những công ty xuyên quốc gia đều sử dụng Word, Excel để quản lý và điều hành công việc.

-  Tin học ứng dụng nhiều vào công việc như:

-  Khi cần tính tiền lương cho nhân viên: Dùng Excel

-  Khi nghiên cứu thị trường và tổng hợp thông tin có được: Dùng Excel

-  Khi tính toán giải quyết các vấn đề khác: Dùng Excel

-  Khi muốn phát văn bản thông báo đến cho các bộ phận: Dùng Word

-  Muốn ký hợp đồng lao động: Dùng Word

-  Trong các buổi họp hành: Dùng PowerPoint

 

khoa-hoc-tin-hoc-van-phong-2

 

Và rất nhiều trường hợp khác nữa đã cho thấy các phần mềm tin học trong văn phòng đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho việc vận hành công việc.

Đây cũng là yêu cầu cơ bản nhất của các công ty khi tuyển nhân viên. Họ luôn có một mục đi kèm là “Thành thạo tin học cho văn phòng”. Nếu ứng viên nào có các bằng cấp uy tín đi kèm thì đó chính là một lợi thế rất lớn.

b. Trong giáo dục

Hệ thống giáo dục trên thế giới sử dụng tin học từ rất lâu để đưa vào giảng dạy. Tại Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây lĩnh vực này cũng phát triển rất mạnh mẽ.

Giáo viên sử dụng phần mềm PowerPoint để tạo ra những bài giảng thú vị hơn, có tính trực quan hơn, từ đó giúp học sinh tiếp thủ dễ dàng. Học sinh ứng dụng được Excel để giải quyết các bài toán, dùng Word để viết bài tiểu luận, đồ án,…

Trong quá trình học đại học, sinh viên sử dụng Power Point rất nhiều để làm các báo cáo hay những buổi thuyết trình để tự học với nhau. Hình thức học này sẽ giúp tăng khả năng tự tìm hiểu kiến thức và làm việc nhóm, sau này khi ra trường làm việc sẽ có những phẩm chất tốt nhất phục vụ cho công việc.

 

khoa-hoc-tin-hoc-van-phong-3

 

c. Trong đời sống

Tin học có ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày, chúng sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều như:

Giúp bạn lên được kế hoạch tiết kiệm tiền, quản lý chi tiêu

Viết các nội quy, mục quảng cáo để dán trước nhà

Chia sẻ thông tin kiến thức mình có được đến mọi người trên toàn thế giới

Xử lý những thông tin mới lạ, giúp tăng khả năng tiếp thu và chia sẻ…

Các khóa học uy tín mang lại điều gì?

Có rất nhiều lý do để bạn đến với các khóa tin học văn phòng. Đây là nơi sẽ giúp bạn tăng cường kỹ năng và biết được nhiều điều mới mẻ trong thời gian ngắn.

a. Cải thiện kỹ năng tin học

Đây là điều quan trọng nhất mà các khóa học có thể mang lại cho người dùng. Bạn không thể nắm được tất cả các kiến thức về tin học cho văn phòng khi ở trên ghế nhà trường, đó chỉ là những phần cơ bản nhất để giúp bạn hình dung và biết được ứng dụng của các phần mềm vào đời sống hàng ngày.

Đối với phần mềm Word thì nhiều người có thể tự mình nghiên cứu, đúc kết dần những nút lệnh, kỹ năng sau thời gian dài làm việc từ đó nắm rõ về nó hơn. Tuy nhiên đối với Excel, một phần mềm tính toán với nhiều hàm số phức tạp thì việc tham gia khóa học là điều tốt nhất chúng ta nên làm.

Bạn sẽ không thể tự mình hiểu được rất nhiều hàm số, đặc biệt là hàm về dự đoán kinh tế, các hàm tổ hợp,… Nếu tự nghiên cứu mà chẳng may hiểu sai ý nghĩa và cách làm thì nó sẽ đem lại nhiều thiệt hại sau này.

 

khoa-hoc-tin-hoc-van-phong-4

 

Về Power Point, nếu không theo học các khóa chuyên nghiệp, hầu hết chúng ta không thể nắm được các ứng dụng đỉnh cao của phần mềm này. Những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và các giáo trình được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ giúp bạn biết được cách trình bày sao cho đẹp mắt, thu hút nhất, sử dụng những hiệu ứng đúng thời điểm,… Đó là điều chúng ta không thể học ở bất kỳ đâu khác.

b. Biết được nhiều kiến thức mới

Chắc chắn nếu tham gia các khóa học thì bạn sẽ biết được rất nhiều các kiến thức mới mẻ. Chẳng hạn trong Excel bạn sẽ biết thêm các hàm số bậc cao hơn của những hàm cơ bản, từ đó rút gọn được công thức, tổng quát đối tượng hơn.

Sau khi kết thúc các khóa học, bạn có thể tự tin rằng tôi đã nắm được 90% kiến thức và sử dụng thành thạo tin học cho văn phòng, không còn một yêu cầu nào có thể làm khó tôi trong quá trình làm việc nữa.

c. Tăng cường khả năng tư học

Nếu bạn tham gia các khóa học online, chúng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tự học của bản thân rất nhiều. Những khóa học này tuy có đầy đủ thông tin kiến thức và tiết kiệm hơn cả nhưng nó yêu cầu chủ nhân cần có lòng kiên nhẫn và thực sự nghiêm túc muốn tìm hiểu.

Nếu hoàn thành tốt khóa học, chắc chắn bạn sẽ tiến thêm một bước trên con đường tự học của mình, từ đó về sau có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau.

Những ưu đãi khi mua khóa học tại Edumall

Edumall là một nền tảng dạy tin học ứng dụng văn phòng hàng đầu tại Đông Nam Á. Nền tảng này không chỉ nổi tiếng với những bài giảng chi tiết, đầy đủ kiến thức, đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn cao mà còn có nhiều khuyến mãi lớn cho người học.

Điều đầu tiên có thể nhận thấy là các khuyến mãi giảm giá khá lớn, đôi khi lên đến hơn 70% sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền học phí. Chắc chắn khi tìm đến Edumall bạn sẽ có khóa học chất lượng với số tiền đầu tư ít nhất.

Hơn nữa, các đối tác của Edumall được trải rộng trên phạm vi cả nước. Các chương trình khuyến mãi liên kết với họ cũng là một phần thưởng đáng chú ý cho những học viên của chúng tôi. Đó có thể là một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hoặc voucher mua sắm hết sức hấp dẫn.

 

khoa-hoc-tin-hoc-van-phong-5

 

Chương trình học của Edumall có ưu điểm gì?

Với một nền tải giáo dục quốc tế như Edumall, chúng tôi có một chương trình học tối ưu nhất, đảm bảo giúp học viên nắm được kiến thức nhanh và chắc nhất:

-  Có các bài giảng từ cơ bản đến nâng cao, các mức học đi từ thấp lên cao giúp học viên nắm toàn bộ kiến thức và không thể quên sau khi kết thúc khóa

-  Các bài giảng được sắp xếp khoa học, có tính ứng dụng cao vào thực tế. Học viên sau mỗi bài giảng có thể sử dụng ngay lập tức và công việc hàng ngày

-  Có đội ngũ giảng viên chất lượng, nắm vững kiến thức chuyên sâu và có kỹ năng giảng dạy, dễ dàng truyền tải thông tin đến người học

-  Có toàn bộ các chương trình bài giảng về tất cả phần mềm tin học dùng cho văn phòng như Word, Excel, PowerPoint

-  Có giá thành rẻ nhất trên thị trường và thường xuyên có các chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho học viên

Tin học văn phòng là một phần không thể thiếu trong đời sống học tập và làm việc. Nắm vững những kiến thức, kỹ năng ứng dụng các phần mềm này sẽ giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng, chính xác hơn. Với khóa học của Edumall, bạn sẽ nhanh chóng làm được điều này. Chúc các bạn thành công!