Khoá học photoshop với kỹ năng chỉnh sửa ảnh, video và audio nhanh chóng

Khoá học photoshop với kỹ năng chỉnh sửa ảnh, video và audio nhanh chóng

 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một khóa học của thời đại công nghệ số - khóa học photoshop hướng dẫn biên tập và chỉnh sửa hình ảnh, video và audio.

Bạn có đam mê trở thành một blogger video? Hay công việc của bạn đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng như biên tập, dựng, chỉnh sửa ảnh, video và audio? Bạn muốn học photoshop nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đó, bởi tại Edumall, chúng tôi có khóa học chuyên môn “Trọn bộ xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After,...” cực kì hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

 

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học photoshop này của Edumall không phải chỉ được thiết kế dành cho cho những bạn đã có kiến thức về photoshop mà bất cứ ai, chỉ cần có niềm yêu thích với những công cụ của thời đại số này, yêu thích làm video, dựng phim,... thì đều có thể học được. Bởi tại đây, chúng tôi cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về sản xuất và biên tập video trên những phần mềm phổ biến như Adobe Premiere, After Effects, Audition và Photoshop.

Bên cạnh đó thì những bạn muốn giới thiệu bản thân qua các video, có đam mê trở thành một video blogger hay muốn sử dụng những video đó cho mục đích quảng cáo, thương mại thi đều phù hợp để học khóa học photoshop online này. Sau khóa học, bạn sẽ được hiểu rõ quy trình làm việc và vận hành của các phần mềm photoshop, đồng thời có thể tự lên kế hoạch, tự mình làm ra được một video hoàn chỉnh là như thế nào.

 

Có những hấp dẫn gì từ khóa học photoshop online?

 

  • Về bài giảng

 

Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, tổng thời lượng là 7 tiếng 45 phút, được chia nhỏ thành 15 chương với 83 bài giảng, mỗi video bài giảng sẽ được thiết kế tối ưu nhất, trong khoảng thời gian hợp lý nhất để làm sao cho các bạn có thể tiếp thu nhanh nhất toàn bộ lượng kiến thức khổng lồ được đưa ra.

 

  • Về giảng viên

 

Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa học bởi khóa học photoshop này được thiết kế bởi giảng viên Vũ Tiến Thành đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh và truyền thông quảng cáo, anh là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn khác như Mancity, 90min tại Việt Nam…

 

  • Về giá khóa học

 

Có lẽ điều ngạc nhiên nhất phải kể đến đó chính là chỉ với 159.000đ bạn đã có thể sở hữu “trọn đời” khóa học photoshop này rồi đó!

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay thôi nào!