Khóa học marketing online bất động sản: bí quyết mua bán đất thành công 

Khóa học marketing online bất động sản: bí quyết mua bán đất thành công 

Kinh doanh buôn bán bất động sản nhà đất chưa bao giờ là dễ dàng, tham gia khóa học marketing online bất động sản của Edumall, cơ hội tiếp cận thành công lớn hơn.

Bất động sản luôn là thị trường hot đối với mọi nhà đầu tư. Dù giá vàng có đi xuống, tỷ giá ngoại tệ không ngừng dịch chuyển mỗi ngày thì giá đất không bao giờ suy giảm, nó chỉ có thể bình ổn hoặc tăng lên. Kinh doanh nhà đất đều là những đại gia. Nếu bạn muốn chốt khách nhanh hơn, gặt hái được thành công trong lĩnh vực bất động sản thì việc tiếp cận công nghệ marketing online là giải pháp hàng đầu hiện nay. 

 

Lợi ích từ khóa học marketing online bất động sản

Đến với khóa học marketing online bất động sản, các học viên sẽ biết cách lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm dịch vụ mà mình hướng đến, nắm được những key bán hàng và biết cách chốt khách nhanh nhất qua điện thoại. 

Với những kiến thức được trang bị từ khóa học, học viên còn biết cách phân tích điểm tiếp cận của khách hàng, biết cách chuẩn bị hình ảnh để chào hàng, biết cách quảng cáo tiếp cận khách hàng thông qua các kênh trên internet. 

khoa-hoc-marketing-online-bat-dong-san

Khóa học marketing online bất động sản giúp bạn vững tin hơn trong nghề môi giới bất động sản

 

Lớp học marketing online cho dịch vụ bất động sản của Edumall dành cho mọi đối tượng khác nhau, chỉ cần bạn là người đang kinh doanh hoặc có ý định “dấn thân” trong lĩnh vực bất động sản. Khóa học của Edumall được hướng dẫn tận tình bởi chuyên gia marketing hàng đầu trong ngành bất động sản Vương Mạnh Hoàng. 

 

Nội dung khóa học marketing bất động sản của Edumall 

khoa-hoc-marketing-online-bat-dong-san2

Khóa học marketing online bất động sản Edumall – địa chỉ tin cậy dành cho mọi người

Edumall luôn chú trọng đến nội dung chuyên môn kiến thức nhằm mang đến những hiệu quả học tập tốt nhất dành cho mọi học viên. Chi tiết về khóa học marketing bất động sản bao gồm:

  • Nghiên cứu về đối tượng. 
  • Hướng dẫn làm web với Wordpress. 
  • Xây dựng Landing page quảng cáo. 
  • Chương trình content marketing. 
  • Quảng cáo Facebook. 
  • SEO website dành cho bất động sản. 
  • Sử dụng Emaill marketing chăm sóc khách hàng. 
  • Đo lường và đánh giá hiệu quả marketing online. 

Với những kiến thức chuyên môn sâu sắc, giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên của Edumall cam kết mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất dành cho mọi học viên. Sau khi kết thúc khóa học marketing online bất động sản tại Edumall, bạn sẽ nắm được những key bán hàng quan trọng cho từng dự án và tư tin chốt khách nhanh nhất, cơ hội đầu tư sinh lời cho thị trường bất động sản lớn hơn. 

Edumall, nơi bạn tìm thấy niềm cảm hứng và khai thác kỹ năng chuyên môn trong ngành bất động sản tốt hơn.