Khóa học Lập trình online RESTfull Webservice trong 6 tuần

Khóa học Lập trình online RESTfull Webservice trong 6 tuần

 

Nhu cầu học các khóa học về công nghệ thông tin tăng cao nên ngày càng có nhiều khóa học online ra đời. Khóa học Lập trình online RESTfull Webservice trong 6 tuần của Edumall hiện đang đứng đầu trong danh sách này.

 

khoa-hoc-lap-trinh-online-2019m

 

Thông tin cơ bản về khóa học Lập trình online  RESTfull Webservice trong 6 tuần

Từ tên gọi của khóa học đã nói lên kết quả của quá trình học tập, tức là trong vòng 6 tuần kết thúc khóa học bạn sẽ lập được một RESTfull Webservice cho riêng mình một cách đơn giản và dễ dàng do các kiến thức đã được cung cấp đầy đủ.
Khóa học này dành cho những người đam mê công nghệ thông tin nói riêng và lập trình RESTfull Webservice nói riêng. Nắm được những kiến thức về lập trình Backend cho ứng dụng di động, desktop, web… cũng là nền tảng vững chắc cho những ai muốn hoạt động, làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhất là những bạn sinh viên.

 

Khóa học Lập trình online RESTfull Webservice mang lại gì?

Đây là một khóa học về công nghệ thông tin hay và thu hút. Khóa học được thiết kế với nội dung bài giảng trong 53 bài, mỗi bài sẽ là một phần nhỏ trong hệ thống kiến thức lập trình giúp người học dễ tiếp thu.

 

- Về giảng viên

 

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm - Trần Duy Thanh, người cũng đang trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học khác trong hệ thống. Thầy được biết đến là thạc sĩ khoa học máy tính của nhiều trường đại học lớn như Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh, đại học luật… Bên cạnh đó thầy còn tham gia nhiều dự án lớn cấp quốc gia và tham gia kinh doanh và hoạt động với vai trò kĩ sư phần mềm ở nhiều công ty và dự án lớn trong nước.

 

- Về chi phí

 

Chi phí cho khóa học này hiện nay nằm trong chương trình khuyến mãi nên chỉ còn 159k cho toàn bộ khóa học. Đây là mức giá tốt cho một khóa học online cung cấp đầy đủ kiến thức, kĩ năng thực hành cho học viên. Lợi ích khác đến từ khóa học đó là việc học viên hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian học bất cứ đâu bất cứ nơi nào bạn muốn chỉ cần có máy tính kết nối mạng là hoàn toàn có thể bắt đầu ngay.

Khóa học Lập trình online RESTfull Webservice trong 6 tuần được chính các học viên đã tham gia đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy cũng như kết quả đúng như cam kết của khóa học đó là thiết kế được ngay sau 6 tuần học. Khóa học thực sự là công cụ và cơ hội thăng tiến lớn trong công việc với những ai đam mê và khao khát phát triển bản thân.