Khóa học lập trình java từ đầu qua bài tập thực tế

Khóa học lập trình java từ đầu qua bài tập thực tế

 

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, lập trình cũng cần một nguồn nhân lực lớn. Khóa học Lập trình java từ đầu qua bài tập thực tế do Edumall cung cấp sẽ cung cấp những kĩ năng cơ bản trong công việc lập trình.

 

hoc-lap-trinh-java22

Khóa học Lập trình java dành cho những ai?

Đây là một việc không hề đươn giản, để lập trình thành công một javascrip yêu cầu người làm phải có một kiến thức căn bản về máy tính và công nghệ thông tin. Khóa học phù hợp với những người yêu thích về lập trình, những người muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình một cách bài bản. Đặc biệt là những bạn trẻ khao khát tạo ra các ứng dụng web bằng javascrip làm chủ các kỹ năng lập trình trong javascrip.

Với sự hỗ trợ của hai ông lớn trong ngành công nghệ là google và facebook, những người muốn đi theo hướng lập trình javascrip fullstack hoàn toàn có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

Khóa học Lập trình java từ đầu qua bài tập thực tế

Cũng giống như những khóa học công nghệ thông tin của Edumall, đây cũng là khóa học cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt khóa học còn được rèn luyện từ những bài tập thực tế giúp người học hiểu sâu và áp dụng ngay sau khi học.

Lộ trình khóa học gồm 139 bài nhỏ, đảm bảo cung cấp từ những chi tiết nhỏ nhất mà bạn không cần lo lắng bị bỏ sót chi tiết dẫn đến không hiểu bài. Cả khóa học đang trong chương trình khuyến mãi toàn hệ thống nên chỉ còn 159k cho một khóa học, nếu tính ra chi phí cho mỗi bài học bạn sẽ rất bất ngờ.

Dẫn dắt khóa học là giảng viên Nguyễn Đức Việt một người rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như trong ngành công nghệ. Xuất thân từ khoa công nghệ thông tin của Đại học bách khoa, 8 năm giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế website và hiện tại thầy còn tham gia nhiều dự án shortcourse cho người đi làm và dự án freelance khác về thiết kế website dựa trên ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở, hứa hẹn các bài giảng của thầy sẽ mang lại những kiến thức mới nhất, áp dụng dễ dàng.

Tham gia khóa học, bạn sẽ chủ động được thời gian và địa điểm học tập, máy tính có kết nối mạng là yêu cầu duy nhất của khóa học. Hãy bắt đầu và trải nghiệm ngay nhé!

Khóa học Lập trình java từ đầu qua bài tập thực tế của Edumall cam kết sau khi kết thúc khóa học với những người thực sự đam mê học sẽ có thể thiết kế javascrip ngay khi từ đầu chưa có kiến thức gì về lập trình.