Liệu có thể khóa học lập trình C# trong 5 tuần được hay không?

Liệu có thể khóa học lập trình C# trong 5 tuần được hay không?

 

Edumall mang đến khóa học lập trình C# cơ bản trong 5 tuần để mang đến cho những học viên của mình kiến thức về ngôn ngữ lập trình và phần mềm ứng dụng thông minh.

khoa-hoc-lap-trinh-c

Những điều bạn nhận được khi học lập trình C#

Bạn có biết đây là thời đại của công nghệ và những phần mềm ứng dụng. Một người sở hữu một phần mềm hay có thể kiếm được rất nhiều tiền và mở ra được cánh cửa rộng lớn dẫn lối thành công. Và học lập trình C# cơ bản chắc hẳn sẽ là những bước đi đầu tiên dẫn bạn đến với cánh cửa kỳ diệu ấy. Bởi khi tham gia học lập trình C#, bạn sẽ được làm chủ khối kiến thức toàn diện về ngôn ngữ lập trình C#. Từ đó, bạn sẽ có khả năng hiểu về cách thức vận hành và tạo nên được phần mềm ứng dụng bằng C#. Đây chính là cơ sở quan trọng để bạn có thể lập trình di động đa nền tảng với Xamarin. Ngoài ra, học lập trình C# còn giúp bạn có có kiến thức nền tảng để học tương tác cơ sở dữ liệu với ADO.NET, WPF, LINQ. Đó là những kiến thức cực kì quan trọng và hữu ích mà không phải ai cũng có được.

 

Khóa học lập trình C# của Edumall

Hiểu được tầm quan trọng của việc học lập trình C# cũng như một lượng nhu cầu từ đông đảo các học viên, khóa học lập trình C# đã được Edumall tổ chức với những sự đầu tư bài bản về mọi mặt. Khóa học của Edumall cung cấp tất cả những kiến thức mà bạn cần biết về lập trình C#. Với việc có cơ hội được thực hành song song với học lý thuyết trong khi học, học viên của Edumall có thể tự mình tạo ra một ứng dụng C# đầy đủ và đẹp đẽ sau khi kết thúc khóa học. Với những kiến thức mà Edumall mang đến cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký ứng tuyển vào những công ty sử dụng công nghệ .Net. Bên cạnh đó, những kiến thức nền ở khóa này cũng giúp cho bạn có thể nắm vững hơn những kiến thức từ khóa học C# nâng cao. 

Bạn có thể yên tâm rằng khóa học lập trình C# sử dụng những công cụ và phần mềm mới được update nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể tìm hiểu từ định nghĩa đến cấu trúc của ngôn ngữ lập trình C#, các kiến thức về lập trình hướng đối tượng trong C#, cách xử lý chuỗi, mảng Collections và sử dụng thuần thục các control khi thiết kế giao diện. Khóa học lập trình C# của chúng tôi là khóa học online, cách thức đăng ký và thủ tục tham gia khóa học hết sức đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần có laptop với ổ cứng tối thiểu 250GB, RAM tối thiểu 4GB, nên có hệ điều hành Win 10, vậy là khóa học có thể bắt đầu.