Multimedia_Tin Tức 3

Khóa học làm video với premiere pro cho người mới bắt đầu

 

Sau đây là những thông tin cụ thể, chi tiết về khóa học làm video với premiere pro cho người mới bắt đầu - nơi sẽ giúp bạn tạo ra những video chất lượng nhất.

 

Những điều nhận được từ khóa học làm video

Khóa học làm video với premiere pro cho người mới bắt đầu thực sự sẽ là nơi làm cho bạn có những kiến thức và kỹ năng bổ ích nhất về sản xuất video. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được những điều căn bản, cốt lõi, cần thiết nhất của một người sản xuất video và sáng tạo nội dung. Sau khóa học, bạn có thể nắm vững được cách thức vận hành và làm việc của Adobe Premiere Pro - một phần mềm chuyên nghiệp để sản xuất video, từ đó biết cách dựng video clip. Với những kiến thức này, bạn có thể bắt đầu tự dựng những video với mục đích phục vụ công việc, học tập và cả giải trí. Điều đó giúp cho bạn có những video xịn xò trình bày với sếp và khách hàng, có những bài thuyết trình ấn tượng đạt điểm cao hoặc những video để lưu giữ những kỉ niệm cùng gia đình và bạn bè. Điều quan trọng là khóa học làm video sẽ giúp bạn có những nền tảng chắc chắn để học hỏi thêm và phát triển trong công việc sản xuất video chuyên nghiệp.

 

Về khóa học làm video với premiere pro cho người mới bắt đầu

Nhận thấy rằng nhiều người có nhu cầu học hỏi và mở rộng thêm những lĩnh vực hiểu biết của mình, Edumall cung cấp đến người dùng hóa học làm video với premiere pro cho người mới bắt đầu. Khóa học sẽ được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu về dựng video, giúp bạn có những kiến thức ở mức căn bản và dễ hiểu nhất, không quá chuyên nghiệp nhưng vẫn có thể cho bạn được một nền móng vững chắc để tiếp tục tự học hỏi. Khóa học được chia thành 16 bài với 4 chương là 4 vấn đề khác nhau sẽ được giới thiệu như tổng quan, chỉnh sửa video, các yếu tố bổ trợ và cuối cùng sẽ giúp bạn hoàn thành một video và tổng kết khóa học. Nhờ đó, bạn có thể làm các video xịn sò bắt mắt, có nội dung và trailer rõ ràng. Bên cạnh những yếu tố căn bản về kiến thức, giảng viên của khóa học cũng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình làm việc để có thể tiến hành một cách suôn sẻ nhất.

 

Khóa học làm video với premiere pro cho người mới bắt đầu là khóa học được Edumall tổ chức online trên nền tảng của ứng dụng cùng tên. Để có thể tham gia khóa học, quý vị vui lòng đăng ký tài khoản tại Edumall (nếu chưa có), đăng ký khóa học và có thể bắt đầu bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào mà bạn có thể.