Khóa học làm phim online -  Sống với đam mê của giới trẻ hiện nay

Khóa học làm phim online -  Sống với đam mê của giới trẻ hiện nay

Làm phim, clip,... đang là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Tuy nhiên để có những sản phẩm hay thì đòi hỏi người xây dựng phải có những kiến thức cần thiết, cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó những khóa học làm phim online ngày càng hữu ích, giúp các bạn trẻ có kiến thức hữu ích để theo đuổi đam mê của mình.

 khoa-hoc-lam-phim-online1

 

Xu hướng của giới trẻ hiện nay về việc làm phim

Khác với những thời kỳ trước đây, khi cuộc sống còn khó khăn, để làm nên một bộ phim cần đến rất nhiều công sức và tiền của, cần những sự đầu tư lớn, thời nay việc làm phim đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh trở nên mở hơn, đón chào nhiều tài năng mới. Từ những người nghiệp dư đến những người được đào tạo chuyên nghiệp, ai cũng có cơ hội ngang nhau miễn là tài năng được phát huy. Chúng ta đã từng chứng kiến nhiều bộ phim ngắn của các bạn trẻ Việt Nam và trên khắp thế giới được vinh danh bởi những nhà điện ảnh nổi tiếng. Điều đó cho thấy rằng chỉ cần có tài năng và đam mê, mọi chuyện đều có thể thành hiện thực. 

Khóa học làm phim online - Sống với đam mê

 

 khoa-hoc-lam-phim-online2


Nhằm khuyến khích những tài năng trẻ đam mê lĩnh vực điện ảnh, Edumall đã tổ chức Khóa học làm phim online - Sống với đam mê, mang đến cho học viên những giá trị tích cực.. Khóa học dành cho tất cả những ai có đam mê, yêu thích việc làm phim, và thậm chí là mong muốn có thể kinh doanh từ việc làm phim. Trước hết, đây là một khóa học được thực hiện trực tuyến qua mạng. Do đó không yêu cầu học viên phải sắp xếp thời gian đến offline ở bất cứ đâu, mà có thể thư thả tìm thời gian rảnh rỗi ở nhà và học tập. Việc đăng ký khóa học cũng vô cùng dễ dàng vì chỉ cần truy cập vào Website: https://edumall.vn/ , chọn khóa học mong muốn, đăng ký mua khóa học và thanh toán trực tuyến. Đặc biệt, các khóa học tại Edumall đang có chương trình đồng giá 169k cùng với nhiều voucher hấp dẫn khác. Vì thế bạn hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên may mắn nhé.

 

 khoa-hoc-lam-phim-online3

 

Nội dung của khóa học mô tả quy trình thực hiện một bộ phim, cách viết kịch bản và chuẩn bị quay phim một cách cụ thể, rõ ràng từng bước. Bạn sẽ được tiếp nhận những kiến thức về tổng quan quay dựng phim, các yếu tố quan trọng trong một bộ phim và các buổi phỏng vấn người trong ngành để tìm được nhân tố phù hợp. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể tự thực hiện được ý tưởng từ tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ; tự sản xuất được một video sử dụng các công cụ như máy quay, máy chụp hình hoặc điện thoại. Hy vọng rằng khóa học làm phim online của chúng tôi sẽ tạo nên những nền tảng vững chắc giúp người trẻ đạt được ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công từ đam mê của mình nhé!