Khóa học Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật gây ảnh hưởng

Khóa học Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật gây ảnh hưởng

 

Khóa học Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật gây ảnh hưởng có thể sẽ là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra nhiều cánh cửa dẫn đến những thành công và sự tỏa sáng rực rỡ.

 

Sự cần thiết của việc học Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật gây ảnh hưởng

Ngày nay, dù là trong học tập hay công việc, việc trình bày ý tưởng, kế hoạch trước mọi người cũng sẽ là việc mà bạn thường xuyên phải làm, vì đó vừa là nhiệm vụ, vừa là cơ hội để thể hiện mình. Bạn cần học kỹ năng thuyết trình để có thể xây dựng một bài nói có cấu trúc rõ ràng, trình bày một cách tự tin ý tưởng của mình, kết hợp với công cụ đi kèm và ngôn ngữ cơ thể một cách nhuần nhuyễn. Học về nghệ thuật gây ảnh hưởng để biết cách định hướng đám đông và điều chỉnh cảm xúc của mình khi thuyết trình. Những điều đó sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều mục tiêu như bảo vệ được kế hoạch trước hội đồng công ty, thuyết phục cấp trên và có cơ hội thăng tiến trong công việc. 

 

Vài nét về Khóa học Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật gây ảnh hưởng

Nhằm giúp cho người trẻ Việt Nam có thể hoàn thiện được kỹ năng của mình và vươn xa đến những thành công, Edumall cung cấp Khóa học Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật gây ảnh hưởng Khóa học có tổng thời lượng giảng dạy chỉ chưa đầy 2 tiếng đồng hồ nhưng lại là tất cả những tinh túy nhất được chắt lọc. Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn rất nhiều những kỹ năng, kinh nghiệm hay ho như: 5 tuyệt chiêu vượt qua nỗi sợ hãi khi thuyết trình, những sai lầm thường gặp khi thuyết trình và cách phòng tránh, 6 phi ngôn từ giúp định hình phong cách thuyết trình. Phương pháp xây dựng nên một bài thuyết trình hoàn chỉnh, kỹ năng trình bày và kiểm soát tình huống linh hoạt.

Khóa học Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật gây ảnh hưởng được giảng dạy bởi giảng viên Lưu Anh Đức. Đây là một người trẻ tài năng với hàng loạt dự án và chương trình đào tạo, diễn thuyết. Hiện nay, anh đang là giảng viên cao cấp của Oppo Việt Nam và là huấn luyện viên thuộc Tổ chức giáo dục kỹ năng mềm Edulike. Với những kỹ năng dày dặn trong diễn thuyết và huấn luyện của mình, hứa hẹn sẽ có những bài học vô cùng xịn xò và đặc biệt. 

Với những điều tuyệt vời kể trên, sao bạn còn chưa nhấn nút đăng ký để được học hỏi những điều thú vị từ Khóa học Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật gây ảnh hưởng. Khóa học hiện đang được giảm giá để tri ân khách hàng. Nếu đăng ký sớm, bạn còn có cơ hội nhận được voucher từ Wefit để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.