Phát triển cá nhân_Tin Tức 12

Khóa học kỹ năng đàm phán và thương lượng trong kinh doanh

Bạn mong muốn phát triển bản thân? Bạn mong muốn làm chủ trong các cuộc đàm phán và thương lượng với khách hàng? Vậy thì hãy đến với chúng tôi, khóa học kỹ năng đàm phán trong kinh doanh sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề của bạn.

Thương lượng đàm phán trong kinh doanh

Trong công việc và cuộc sống, để đạt được thành công thì không chỉ cần có bản lĩnh và tài năng mà bạn cũng cần phải có kỹ năng đàm phán. Tuy nhiên, để đàm phán trong kinh doanh đạt được thành công thì không hẳn là một điều dễ dàng. Đó cũng chính là nỗi lo của rất nhiều người bởi nếu đàm phán không khôn khéo thì bạn rất dễ mất đi khách hàng và gặp thất bại.

Để đạt được thành công trong quá trình đàm phán với khách hàng, mỗi người đều cần phải có những hiểu biết nhất định về những quy luật đàm phán. Đừng lo lắng bởi khóa học kỹ năng đàm phán trong kinh doanh sẽ giúp bạn nắm được các quy luật và các kỹ năng cần thiết trong đàm phán, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được cung cấp những kiến thức quan trọng để hoàn toàn nắm quyền chủ động trong khi đàm phán thương lượng. 

Giảng viên khóa học

Khóa học kỹ năng đàm phán và thương lượng trong kinh doanh được giảng dạy bởi giảng viên Phan Thanh Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh cũng như chiến lược Marketing cho các công ty trong và ngoài nước. Cùng với đó là kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp cơ bản và nâng cao, quản trị nguồn nhân lực cho các công ty lớn như: Vietnam Airlines, Nokia, Fujitsu, Yamaha, FPT, Vietcombank, Cocacola,...

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học được mở ra rất phù hợp với những bạn thường xuyên phải đàm phán và thương lượng với các đối tác. Hơn nữa, đối với những người mong muốn nâng cao kỹ năng đàm phám trong kinh doanh của mình thì việc lựa chọn khóa học kỹ năng đàm phán trong kinh doanh này thực sự rất phù hợp. Vì là khóa học online nên bạn hoàn toàn được tự do về thời gian. Trong quá trình học tập, bạn cũng nên lựa chọn không gian học tập yên tĩnh để có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và việc đeo tai nghe cũng thực sự cần thiết đấy nhé.

Hiện tại, khóa học đang có chương trình ưu đãi nên nếu bạn đăng ký và mua khóa học kỹ năng đàm phán và thương lượng trong kinh doanh này sẽ chỉ còn 279.200đ. Ngoài ra còn các ưu đãi tuyệt vời đang chờ đón bạn.