Khóa học google analytics căn bản cho người mới bắt đầu

Khóa học google analytics căn bản cho người mới bắt đầu

 

Google là một nơi luôn có rất nhiều yếu tố giúp cho việc kinh doanh hiệu quả. Khóa học google analytics căn bản sẽ trở nên hữu ích dành cho những người mới tiếp xúc. 

 

Khóa học giúp cho bạn thu được lượng kiến thức bổ ích

Có thể khẳng định rằng khóa học này luôn mang đến cho khách hàng những kiến thức vô cùng bổ ích trong việc đưa ra những chiến lược và quyết định hiệu quả nhất phù hợp với công việc kinh doanh. 

Căn  cứ vào những dữ  liệu và báo cáo đã phân tích một cách kỹ lưỡng giúp cho bạn có những chiến lược chạy quảng cáo trở nên hiệu quả hơn. Những chiến lược Marketing thúc đẩy một cách nhanh chóng và giúp cho lợi nhuận thu về cao hơn từ internet.

 

khoa-hoc-google-analytics-can-ban

Khóa học Google Analytics căn bản cho người mới

 

Bên cạnh đó khóa học hỗ trợ bạn trong việc tạo và phân tích các báo cáo, đo lường được hiệu quả của những chiến dịch Facebook Ads, Google Adword, SEO….Cùng với đó là biết cách sử dụng những chức năng cơ bản của Google Analytics hỗ trợ tối đa trong việc nghiên cứu và phân tích dữ liệu.

 Thông qua công cụ này bạn còn hiểu được hành vi của người dùng trên hệ thống website, vị trí địa lý, giới tính, độ tuổi, công việc và họ đang quan tâm đến nội dung nào. Từ những kết quả thu thập và nghiên cứu được bạn sẽ có cách giải quyết tốt nhất, tạo ra những nội dung chất lượng để người dùng có các trải nghiệm tốt hơn trên trang web của bạn. 

Dù là người không biết gì về Google Analytics khi học xong khóa học này đều tự tin trong việc xây dựng và đưa ra các chiến lược tối ưu nhất đến với trang web của mình. Từ đó giúp lượng traffic của trang web tăng lên một cách chóng mặt. Google đánh giá cao và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

 

Khóa học google analytics căn bản online giá rẻ

“Siêu thị” khóa học Edumall sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi lựa chọn các khóa học của công ty chúng tôi.

 

khoa-hoc-google-analytics-can-ban2

Khóa học giá rẻ nhất trên thị trường

 

Khóa học luôn đảm bảo lượng kiến thức có bổ ích giúp cho người học áp dụng vào trong thực tế luôn thành công và mang đến hiệu quả đáng ngờ. Trang web của bạn sẽ được phân tích cụ thể đưa ra cách tối ưu phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Khóa học có giá rất rẻ và ưu đãi đến với khách hàng. Trong khóa học có nhiều bài học nhỏ và thời lượng học dài đảm bảo cung cấp nhiều kiến thức đến với bạn.

So với các khóa học offline thì khóa học google analytics căn bản online có giá rẻ mà chất lượng luôn được đảm bảo. Nhiều khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi để mua các khóa học hữu ích.