Khóa học copywriting: “làm tình” với con chữ, “thôi miên” độc giả

Đăng ký ngay khóa học copywriting tại Edumall để nâng cao trình độ viết lách, thỏa mãn niềm đam mê với con chữ, khai thác tư duy sáng tạo của bản thân. 

Copywriting là vị trí không thể thiếu trong mỗi bộ phận marketing truyền thông của các công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn muốn phát triển năng lực, nâng cao khả năng của mình thì việc đăng ký khóa học của Edumall là điều cực kỳ cần thiết để được thỏa mãn niềm đam mê với từng con chữ, khai thác tư duy sáng tạo của bản thân. 

Khóa học copywriting kích thích tư duy sáng tạo 

Copywriting ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong chiến lược truyền thông marketing của các công ty. Khả năng sáng tạo, nhạy bén với con chữ, bắt kịp xu hướng là những yếu tố cần có ở một copywriter. 

Đến với khóa học copywriting của Edumall với sự hướng dẫn tận tình của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, học viên sẽ được học cách thực hiện một bài viết sao cho thuyết phục với người đọc, hấp dẫn người đọc trong từng con chữ. Học viên còn nắm bắt xu hướng hot trend để lồng vào bài viết pr trên website hoặc Facebook. 

khoa-hoc-copywriting-edumall

Khóa học copywriting: đẩy cảm xúc thăng hoa cùng con chữ

Các chủ đề viết bài đa dạng hơn. Ví dụ: chỉ với một từ khóa nhưng với những hướng dẫn của giảng viên tại lớp học Edumall chúng ta có thể biến tấu thành hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bài viết với những nội dung đa dạng, phong phú hơn. 

Nỗi sợ về ý tưởng cho content, cách đặt tiêu đề bài viết sao cho hấp dẫn, cách xây dựng dàn bài và sắp xếp câu từ chuẩn chỉ sẽ được xóa tan khi bạn trở thành học viên của khóa học copywriting tại Edumall. 

Khóa học copywriting: định hướng công việc cho tương lai

Bạn là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, truyền thông? Bạn có niềm đam mê cháy bỏng với những con chữ? Bạn luôn muốn “dấn thân” vào nghiệp content? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và không tự tin với năng lực bản thân? Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn trở thành học viên tại lớp học copywriting của Edumall. 

khoa-hoc-copywriting-edumall2

Khóa học copywriting với giảng viên Nguyễn Đình Minh

Sau khi tốt nghiệp khóa học, trình độ viết lách của bạn sẽ được nâng lên một đẳng cấp khác, giúp bạn tự tin hơn và khả năng của mình, sẵn sàng “làm tình” với con chữ, chinh chiến mọi mặt trận content, nhận mọi dự án pr và thể hiện năng lực của chính mình. Một vị trí content marketing tại các công ty lớn hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. 

Khóa học copywriting của Edumall: nơi copywriter thăng hoa cùng những con chữ!