Khóa học Bán hàng online từ A đến Z có chất lượng không?

Khóa học Bán hàng online từ A đến Z có chất lượng không?

 

Ngày nay với sự phát triển của mạng internet nhu cầu mua sắm hàng hóa qua mạng cũng nhiều hơn.Nhưng làm thế nào để bán hàng online hiệu quả thì không phải ai cũng biết, đó chính là lý do khóa học Bán hàng online từ A đến Z ra đời.

 

khoa-hoc-ban-hang-online22

 

Bạn biết gì về bán hàng online?

Bán hàng online là hình thức bán hành người bán không cần bày trực tiếp các sản phẩm mình bán ra bên ngoài và người mua cũng không cần phải đến tận cửa hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cho đến giá cả đều được cung cấp trên mạng, người mua có thể xem xét ở trên đó, gửi thắc mắc qua tin nhắn cho người bán. Người bán sẽ không cần ôm quá nhiều hàng một lúc hay cơ sở mặt bằng, khi nào khách đặt chỉ cần chuyển trực tiếp từ kho là được.

 

Thông tin cụ thể về khóa học Bán hàng online từ A đến Z

Đây là khóa học phù hợp với những người đam mê bán hàng nhưng không đủ kinh phí để mở mặt bằng hay đơn giản là những người đam mê một lĩnh vực kinh doanh mới. Khóa học sẽ cung cấp các thông tin về các bước cụ thể từ việc tạo trang web, cách chạy quảng cáo để nhiều người biết đến shop bạn từ đó mà bán được nhiều sản phẩm hơn.

 

- Nội dung khóa học

 

Các bài học được thiết kế rất thực tế với tính ứng dụng cao có thể áp dụng ngay trong công việc kinh doanh của bạn. Khóa học kéo dài trong gần 7 tiếng với 47 bài nhỏ, cam kết cung cấp những kĩ năng cần thiết nhất cho công việc bán hàng online.

 

- Làm thế nào để tham gia khóa học?

 

Những gì khóa học mang lại cho học viên là quá tuyệt vời so với mức giá 159k mà hệ thống đưa ra. Đây là mức giá được áp dụng trong chương trình khuyến mãi của toàn hệ thống. Các bước đăng kí đơn giản, sau đó bạn chỉ cần có một chiếc máy tính lắp mạng, bạn có thể học bất cứ nơi đâu mà mình muốn, chỉ cần đảm bảo có không gian đủ yên tĩnh để bạn tiếp thu bài học.

 

- Thông tin về giảng viên

 

Khóa học được giảng dạy dưới sự dẫn dắt của giảng viên Adam Tâm hiện đang là giám đốc marketing của Adam group, người có kinh nghiệm kinh doanh online 5 năm, facebook marketing 5 năm và tư vấn chiến lược triển khai marketing cho hơn 200 nhãn hàng. Với profile trên chắc chắn những bài giảng của thầy sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các học viên.

Khóa học Bán hàng online từ A đến Z của Edumall hiện đang dẫn đầu trong số những khóa học online thu hút nhiều học viên tham gia nhất. Còn chần chừ gì nữa nếu quan tâm bạn hãy đăng kí ngay để hưởng mức giá ưu đãi chưa bao giờ có ngay thôi.