Khóa học 3 phút thiết kế ảnh quảng cáo cùng “design chef” bằng phần mềm thiết kế Online

Khóa học 3 phút thiết kế ảnh quảng cáo cùng “design chef” bằng phần mềm thiết kế Online

 

Hiện nay các khóa học thiết kế online đang thu hút rất nhiều người quan tâm trong đó khóa học 3 phút thiết kế ảnh quảng cáo cùng “design chef” bằng phần mềm thiết kế online được rất nhiều người đăng kí và sử dụng.

 

thiet-ke-anh-quang-cao

Những người cần thiết kế ảnh quảng cáo

Có thể nói đây là một lĩnh vực mới và có nhiều tiềm năng phát triển mang lại thu nhập cao cho người làm. Đây là kĩ năng không thể thiếu với những người thường xuyên làm content trên các trang mạng truyền thông, những chủ shop thời trang, các shop làm đẹp muốn tự chạy quảng cáo cho trang web của mình mà không cần phải thuê người khác với chi phí đắt đỏ. Bên cạnh đó đây cũng là một kĩ năng cần thiết với những bạn sinh viên mong muốn làm việc trong ngành marketing cần trang bị trước khi ứng tuyển.

 

Khóa học 3 phút thiết kế ảnh quảng cáo cùng “design chef” bằng phần mềm thiết kế online có gì?

Đây là khóa học cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về thiết kế quảng cáo trong thời gian nhanh chóng, sau đó chỉ cần 3 phút bạn đã có thể cho ra một chương trình quảng cáo của riêng mình với sự hỗ trợ phần mềm online một cách dễ dàng.

 

- Nội dung

Khóa học chỉ gồm 34 bài giảng trong quá trình đó bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kĩ năng cần thiết để thiết kế. Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành thiết kế dựa trên một phần mềm cực kì đơn giản, đảm bảo không tốn thời gian mà hiệu quả là tuyệt đối. 

 

- Thời gian

Lợi ích từ khóa học online này là bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian, hơn nữa thời gian khóa học không quá dài, những kiến thức cung cấp hoàn toàn là những điều căn bản có thể áp dụng luôn, bạn không sợ quên tư duy thiết kế, không phải sử dụng quá nhiều các công cụ khác mà chỉ cần 3 phút để cho ra tác phẩm.

 

- Đảm bảo chất lượng

Giảng viên chính cho khóa học này là giảng viên Đỗ Thùy Dung được biết đến là một founder - t-agency, một managing director - TNI business school với 5 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Các bạn học viên có thể tin tưởng hoàn toàn vào kinh nghiệm và khả năng giảng dạy của giảng viên, chắc chắn các bạn sẽ có những giờ học thú vị và hiệu quả.

Khóa học 3 phút thiết kế ảnh quảng cáo cùng “design chef” bằng phần mềm thiết kế online của Edumall là một khóa học hiệu quả. Hiện nay giá của khóa học đang trong chương trình khuyến mãi chỉ còn 159k cho 34 bài giảng. Sử dụng bài học bạn chỉ cần có một chiếc máy tình có internet ngoài ra không cần gì cả. Đơn giản mà hiệu quả đăng kí ngay hôm nay để hưởng giá ưu đãi thôi nào!