Khám phá ngay cách học word online – Không phải ai cũng biết

Khám phá ngay cách học word online – Không phải ai cũng biết

Học word online đang được rất nhiều người quan tâm. Nó sẽ mang đến sự thuận tiện, chuyên nghiệp nhất định trong công việc của bạn, đồng thời nó còn ảnh hưởng đến sự thăng tiến sau này.

Bạn đã thử học word online bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn? Bạn không biết phải làm thế nào để có thể hệ thống kiến thức, áp dụng được vào thực tế? Vậy thì những phương pháp học word dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

hoc-word-online-1 

 

Học word online là học những gì? 

Học word là học những thao tác cơ bản phục vụ cho việc tạo lập một văn bản nhất định, phục vụ nhu cầu, mục đích của người biên soạn. Word là một trong những công cụ soạn thảo, chỉnh sửa văn bản với hàng trăm thao tác khác nhau. Dưới đây là một trong những thao tác cơ bản của word mà bạn cần biết:

-     Soạn thảo văn bản

Soạn thảo văn bản là một trong những tính năng căn bản, quan trọng nhất mà công cụ Word mang lại. Muốn chỉnh sửa, thay đổi bất kỳ văn bản nào, trước tiên bạn phải biết cách soạn thảo văn bản đó một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Trong quá trình soạn thảo, người học sẽ được thực hành lồng ghép các thao tác chỉnh sửa khác nhau để có được văn bản tốt nhất.

Nếu bạn không biết soạn thảo văn bản thì việc học word của bạn coi như thất bại hoàn toàn.

 

hoc-word-online-2

 

-    Chỉnh sửa văn bản theo mẫu

Mỗi văn bản với những mục đích khác nhau, ngành nghề khác nhau lại có những form khác nhau. Vì thế, người soạn thảo cần phải biết chỉnh sửa văn bản theo mẫu phù hợp nhất. Chỉnh sửa văn bản bao gồm nhiều thao tác khác nhau: chỉnh sửa cỡ chữ, font chữ, chèn ảnh, lập biểu đồ, căn lề…

-    Lưu trữ, xóa văn bản

Việc lưu trữ và xóa bỏ văn bản cũng là điều vô cùng quan trọng. Lưu trữ quan trọng giúp bạn có thể lưu được văn bản, thông tin mong muốn. Tài liệu sau khi được lưu trữ sẽ không sợ bị thất lạc, bị xóa mất sau khi thoát khỏi công cụ word hoặc tắt máy. Thao tác xóa văn bản cũng giúp cho việc quản lý tài liệu trở nên dễ dàng hơn.

Làm thế nào để học word online hiệu quả?

 

hoc-word-online-3

 

Học word online đã và đang trở thành lựa chọn của các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những người không có thời gian đến trung tâm học. Việc học này mang đến những lợi ích nhất định cho người học: không mất nhiều thời gian, công sức; linh hoạt trong việc học tập; chi phí học tập thấp… Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học online thành công. Nếu bạn cũng là một người đã thử nhiều cách nhưng việc học word online vẫn không hiệu quả thì hãy chú ý một số điều như sau:

-     Xác định mục tiêu cần đạt được sau khóa học

Việc xác định mục tiêu sẽ khiến cho việc học của bạn trở nên ý nghĩa, thiết thực hơn. Từ đó mà người học sẽ có động lực học tập, nỗ lực cố gắng để hoàn thành mục tiêu đó. Hãy xác định cho mình từ những mục tiêu nhỏ nhất, đến lớn nhất và thực hiện dần dần để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

-     Lựa chọn khóa học phù hợp

Có rất nhiều khóa học word khác nhau được các trung tâm online quảng cáo. Tuy nhiên, mỗi khóa học sẽ phù hợp với mục đích và khả năng của mỗi người khác nhau. Bạn không nên lựa chọn những khóa học quá sức đối với bản thân mà cần lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

Edumall là một trong những trung tâm cung cấp các khóa học tin học, đặc biệt là khóa học về công cụ word. Khóa học đã và đang nhận được sự quan tâm, tham gia học tập của hàng nghìn người học trên khắp cả nước. Với việc sắp xếp chương trình khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phân chia theo chủ đề nhất định giúp người học nắm kiến thức dễ dàng nhất.

Đội ngũ giảng viên của Edumall đông đảo, trẻ trung, có sự nhiệt tình cao tỏng công việc. Vì thế bạn có thể trao đổi bài giảng với giáo viên dễ dàng bằng những thông tin liên hệ đã cho trước.

Edumall luôn mong muốn mang đến cho học viên những bài học chất lượng, có tính áp dụng thực tế cao nhất. Hãy đến với chúng tôi để việc học word của bạn trở nên dễ dàng hơn. Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng truy cập Website: https://edumall.vn/