Khám phá mọi miền đất mới với kỹ năng du lịch bụi nước ngoài

Khám phá mọi miền đất mới với kỹ năng du lịch bụi nước ngoài

 

Để có một chuyến du lịch bụi tràn đầy năng lượng và không phải lo lắng nhiều. Đừng bỏ qua khóa học kỹ năng du lịch bụi nước ngoài Edumall mang đến.

 

Nhu cầu được khám phá, được di chuyển của các bạn trẻ thuộc chủ nghĩa xê dịch khiến họ không thích ngồi yên một chỗ. Thay vì những địa điểm quen thuộc trong nước, người trẻ hướng mình ra các vùng đất mới, khám phá cuộc sống cũng như nét văn hóa đặc trưng từng vùng miền. Trong những năm gần đây, ngành du lịch ghi nhận sự tăng lên nhanh chóng của xu hướng du lịch bụi. Hình thức du lịch tiết kiệm, gần gũi, gắn với những trải nghiệm chân thực.

Du lịch bụi không giống như đi tour, cũng không như chuyến du lịch đến các thành phố lớn. Là một người trẻ, muốn chuyến du lịch của mình an toàn và bổ ích, hãy sở hữu những kiến thức trong khóa học kỹ năng du lịch bụi nước ngoài.

 

Kỹ năng du lịch bụi nước ngoài đem đến cho các bạn điều gì?

Phải có giá trị gì ở đó thì khóa học này mới thật sự thu hút các bạn trẻ. Đúng vậy, chúng tôi xây dựng khóa học online xuất phát từ những thắc mắc, những câu hỏi xung quanh du lịch bụi. Đến một vùng đất lạ, không giống với văn hóa bản địa, cùng ăn, cùng ở với người nước ngoài, có hàng loạt câu hỏi mà bạn phải được giải đáp.

 

ky-nang-du-lich-bui-nuoc-ngoai

Khám phá mọi miền đất mới với kỹ năng du lịch bụi nước ngoài

 

Qua các chia sẻ của giảng viên Rosie Nguyễn. Với kinh nghiệm của chính người đã đi và trải nghiệm du lịch bụi ở nhiều quốc gia châu Á, châu Âu. Là tác giả của cuốn sách “ Ta ba  lô trên đất Á". Cũng như là một blogger về văn hóa, du lịch được các bạn trẻ quan tâm. Chúng tôi đem cho các học viên câu hỏi trong các vấn đề:

- Những kỹ năng du lịch bụi nước ngoài cần chuẩn bị trước chuyến đi

- Làm sao để hành trình xin visa trở nên dễ dàng và thuận lợi

- Những mẹo nhỏ để hành trình du lịch trở nên hoàn hảo

- Và đương nhiên, giảng viên không quên nhắc bạn những điều cần chú ý khi tìm hiểu văn hóa, sinh hoạt của vùng đất bạn đến.

 

Hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để cùng tham gia khóa học Edumall

Không còn là những bài học kinh doanh với các công thức có sẵn. Không còn là những bài giảng làm bánh, nấu chè với liều lượng chính xác. Những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch bụi Edumall mang đến lần này hoàn toàn là những kinh nghiệm của người đi trước. Giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi hoàn hảo. 

Vì thế, bắt đầu khóa học, hãy thật thoải mái nhất. Cùng ghi nhớ những điều cơ bản và thực hiện chúng một cách thật tốt. Vậy là bạn đã có thể bắt đầu chuyến đi của mình.

Mỗi vùng đất có một vẻ đẹp riêng, văn hóa riêng và cả cuộc sống của con người cũng vậy. Hãy hòa mình vào cuộc sống của người dân, nói chuyện nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn. Đó là những giá trị của du lịch bụi mà không phải chuyến du lịch nào cũng làm được.