Khai thác công cụ kinh doanh từ khóa học xây dựng website căn bản

Khai thác công cụ kinh doanh từ khóa học xây dựng website căn bản

 

Bạn đang thắc mắc làm sao để xây dựng một website hoàn chỉnh? Khóa học xây dựng website căn bản sẽ mang đến cho bạn cách thức thiết kế trang web một cách đơn giản nhất. 

 

Website là một trong những công cụ cơ bản của các tổ chức, doanh nghiệp để phục vụ cho quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Một website chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cần phải có được hình thức thu hút, bố cục rõ ràng và đặc biệt là nội dung hấp dẫn. Đây cũng chính là những kiến thức hữu ích mà các khóa học về website căn bản của Edumall mong muốn có thể mang lại cho các học viên. 

Khóa học xây dựng website căn bản – Giải pháp tuyệt vời dành riêng cho những người mới bắt đầu

Theo nghiên cứu và thống kê thị trường của Google, mỗi năm, công cụ Google Search có tới 3,3 tỷ lượt truy cập, điều này đồng nghĩa với việc hơn có đến hơn 1/3 dân số thế giới hiện nay sử dụng mạng để tìm kiếm thông tin dữ liệu trên các website. Vì thế, việc xây dựng một website chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mở ra bước tiến mới để các tổ chức và doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. 

 

khoa-hoc-xay-dung-website-can-ban

Thiết kế website không khó trong chưa đầy 6 giờ

 

Nhiều người cho rằng để thiết lập được một trang web mới, bạn cần phải có được những kiến thức nền tảng về IT và biết cách ứng dụng các nền tảng công nghệ vào việc sáng tạo ra hình thức mới cho website. Thế nhưng, với khóa học xây dựng website căn bản, bạn chỉ mất 30 phút để biết cách xây dựng landing bán hàng hiệu quả và chưa đầy 6 giờ để học kết hợp thực hành lập ra một website hoàn thiện.

Khóa học của Edumall được thiết kế với các kiến thức và kiến thức nền tảng website cơ bản, phù hợp cho cả những người mới bắt đầu. Ngay cả khi bạn không phải là một người làm IT và có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing thì vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia khóa học. 

 

Thiết kế website chất lượng thông qua khóa học xây dựng website căn bản

Là một trong những siêu thị khóa học lớn nhất tại Việt Nam, Edumall luôn nỗ lực mang đến cho học viên các khóa học hữu ích liên quan đến mọi lĩnh vực, trong đó, các khóa học xây dựng website căn bản vẫn luôn được đón nhận và lựa chọn bởi đa số học viên. 

 

khoa-hoc-xay-dung-website-can-ban2

Tự học thiết kế website dễ dàng, đơn giản

 

Khóa học xây dựng website hiện đang được hỗ trợ bởi TNI Business School, một trong những hệ sinh thái giáo dục lớn nhất, nhằm cung cấp cho học viên không chỉ những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp để có thể ứng dụng tạo ra các website kinh doanh một cách đơn giản và dễ dàng mà còn đem đến những cơ hội kết nối việc làm hấp dẫn cho bạn trong lĩnh vực thiết kế web.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay khóa học xây dựng website căn bản để tiếp cận với những xu hướng kinh doanh mới và tối đa hóa các hoạt động cộng đồng bằng việc khai thác hiệu quả các công cụ thiết kế website.