Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Chụp ảnh là công việc và đam mê của khá nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Để có những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp đòi hỏi người chụp phải có những kỹ năng cần thiết. Vì vậy một chuyên gia hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những kỹ năng tốt nhất để hoàn thành công việc tốt hơn.

 

huong-dan-chup-anh-san-pham1 

Ứng dụng của việc chụp ảnh sản phẩm

Thời đại công nghệ 4.0 mang đến cho chúng ta nhiều công cụ hỗ trợ để thúc đẩy quá trình kinh doanh thương mại. Trong đó, việc chụp ảnh sản phẩm và quảng bá trên mạng là một cách làm phổ biến đang được làm hiện nay. Cách làm này giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra những khía cạnh cụ thể hơn về sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới đến người tiêu dùng. Người tiêu dùng với tần suất lướt mạng xã hội tương đối lớn mỗi ngày cũng có thể tiếp nhận được thông tin dễ dàng hơn, có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua sắm. Do đó, việc chụp ảnh sản phẩm là một cách làm thông minh và cần thiết mà các nhà kinh doanh cần cân nhắc.

Khóa học hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm và thức ăn

Nhằm giúp học viên có được những cái nhìn rõ ràng hơn về lĩnh vực này cũng như cung cấp kỹ năng cần thiết để chụp ảnh, khóa học hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm và thức ăn đã được hình thành. Nội dung chính của khóa học sẽ xoay quanh những vấn đề cốt yếu như: giới thiệu về chụp ảnh thương mại và studio chụp ảnh; hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng các dụng cụ chụp ảnh và phần mềm cần thiết. Tuy nhiên, khóa học của chúng tôi có đôi chút khác biệt về phương pháp giảng dạy so với nhiều nơi khác. Khóa học là những video trực quan được thao tác trong studio; quay bằng màn hình trực quan khi hướng dẫn sử dụng các phần mềm. Do đó, học viên sẽ không cần căng thẳng với vấn đề sắp xếp thời gian và có thể học bất cứ lúc nào thấy tiện.

Giảng viên hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm và thức ăn là ai?

 

huong-dan-chup-anh-san-pham


Điều nổi bật nhất đã khiến cho những học viên từng đăng ký khóa học rất hài lòng đó là giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Đây là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, được công nhận trên các diễn đàn nhiếp ảnh với nickname Banhmitrung. Hiện tại anh đang là Studio Manager của OnePercent Studio. Để nói về kinh nghiệm làm việc thì chắc chắn không thể không ấn tượng với nhân vật này. Anh đã bắt đầu chụp ảnh thương mại từ 2013; từng là Photographer và Designer của ILA VietNam, VietnamWork; Lead Photographer của Lazada. Hiện tại, anh đang quản lý studio của OnePercent Studio, một studio chuyên về ảnh quảng cáo, thức ăn, sản phẩm và nội thất. Với những kiến thức đang sở hữu và kinh nghiệm làm việc cũng như giải quyết vấn đề, anh sẽ có những chia sẻ bổ ích và rất thực tế để giúp học viên nắm được những điều tinh túy và cốt lõi nhất. Nếu bạn cũng muốn được gặp gỡ với nhân vật tài giỏi này thì đừng quên đăng ký tham gia khóa học tại đây nhé!