Hướng dẫn chế biến chocolate tươi với những công thức có 1-0-2

Hướng dẫn chế biến chocolate tươi với những công thức có 1-0-2

 

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tự tay làm chocolate tươi và thưởng thức nó bên cạnh những người thân yêu. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn qua khóa học hướng dẫn chế biến chocolate tươi.

 

huong-dan-che-bien-chocolate-tuoi1

Những viên kẹo chocolate ngọt ngào, quyến rũ từ trước đến nay luôn khiến bao người say đắm, tưởng như có thể ăn mãi không chán. Không chỉ các nàng, đây là món ăn mà bất kể ai cũng không thể cưỡng lại được. Sự hòa quyện của vị ngọt, vị đắng, cùng hương thơm quyến rũ của sữa sao mà ngọt ngào đến nao lòng. 

Nhưng làm sao để có thể tự tay làm những miếng kẹo chocolate thơm ngon, đẹp mắt tự thưởng cho bạn thân, làm quà cho bạn bè cũng như bắt đầu kinh doanh. Đừng lo, với những bài học có 1-0-2 trong khóa học hướng dẫn chế biến chocolate tươi cùng Edumall, không có gì là không thể.

 

Không khó cho những người có quyết tâm

Với những người chưa bao giờ động tay vào làm, chocolate tươi là thứ gì đó xa vời và khó khăn. Nhưng nếu thực sự muốn làm chủ những kỹ năng này, chúng tôi sẽ cùng bạn chinh phục những mục tiêu đó. Làm chocolate tươi thật sự không khó, với những sự chuẩn bị đơn giản: nguyên liệu làm chocolate tươi, một chiếc máy tính kết nối internet, một tinh thần học tập nghiêm túc, bạn sẽ làm chủ được nó.

huong-dan-che-bien-chocolate-tuoi

Hướng dẫn chế biến chocolate tươi với những công thức có 1-0-2

 

Những bài học hướng dẫn chế biến chocolate tươi mà giảng viên Giảng viên Bạch Huỳnh Uyên Linh đem đến đúng chuẩn, độc đáo, dễ thực hiện.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cả việc đào tạo học viên cũng như giảng dạy nghề bánh và kem tươi. Cùng các kinh nghiệm trong giảng dạy ở trường đại học, kiến thức được tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng. Đi từ các bài học nhận biết nguyên liệu, lựa chọn, phối hợp nguyên liệu đơn giản. Đến những công thức, cách thực hiện chocolate tươi, học viên tiếp thu bài giảng từ từ, không áp lực, không khó khăn. Đồng thời, với phương pháp học tập online tại Edumall, bạn có thể học đi học lại một bài giảng cho đến lúc làm chủ kiến thức, một ưu điểm vượt trội so với việc học tập truyền thống.

Những nguyên liệu đơn giản, những công thức đặc biệt, bài giảng tạo cảm hứng, bạn còn mong đợi gì hơn mà không phải là khóa học tại Edumall. Cuộc sống của chúng ta luôn cần đổi thay từ những điều bé nhỏ như thế. Dành cho bản thân một ít thời gian rảnh rỗi, tự tay làm cho mình những hương vị ngọt ngào, thưởng thức chúng bên cạnh những người thân yêu. Chúng tôi luôn muốn các học viên của mình đưa những kiến thức đã được giảng dạy vào ứng dụng cuộc sống. Vì thế, khóa học dạy làm chocolate tươi không chỉ dừng lại ở một khóa học với những bài giảng khô khan, đó là những bài học truyền cảm hứng và đem lại hương vị cuộc sống. Hãy làm điều bạn muốn cho cuộc sống thêm phần thú vị.