Học yoga bà bầu, bé khỏe mẹ vui

Là bộ môn thể thao mà các mẹ bầu thường xuyên lựa chọn để chăm sóc sức khoẻ chính mình trong suất chu kì mang thai, tập luyện yoga nói chung và yoga bà bầu nói riêng không chỉ giúp mẹ khoẻ mạnh, tránh nguy cơ mắc các bệnh tâm lý, mà còn giúp bé yêu có sự phát triển lành mạnh ngay từ trong bụng mẹ. Cùng Edumall đồng hành với các mẹ trong chặng đường mang thai với các bài tập yoga bà bầu.

yoga-ba-bau-2019

Bài viết hôm nay chú trọng vào giai đoạn 3 tháng đầu thai kì của mẹ, bởi sự nhạy cảm của giai đoạn này, đừng bỏ qua bất kì thông tin nào trong bài viết hôm nay nhé.

Rõ ràng, ai cũng biết sự nhạy cảm của 3 tháng đầu thai kì, với các triệu chứng như buồn nôn, nghén, khó ăn, chóng mặt,…và cũng là thời kì thai nhi yếu, dễ động thai. Và nhiều mẹ thường chọn giải pháp an toàn, chính là tránh vận động một cách tối đa.

Tuy nhiên, các mẹ nên biết rằng, theo khoa học, ở giai đoạn này các mẹ không nên ngồi yên một chỗ mà phải thường xuyên tập thói quen vận động nhẹ nhàng với các bài tập phù hợp. Tập yoga bà bầu trong 3 tháng đầu với các bài giảng tại Edumall là cách mẹ chăm sức khoẻ chính mình và bé.

Học yoga bà bầu, mẹ thông thái bé thông minh

Khoá học yoga bà bầu, mẹ có sự chuẩn bị kĩ càng cho sự lớn lên của bé yêu: 

  • Khoá học giúp mẹ dẻo dai, đi lại dễ dàng với các khớp được linh động, đồng thời, giúp cột sống khoẻ mạnh, không gặp các vấn đề như đau mỏi thường xuyên.
  • Trong giáo trình bài giảng, chúng tôi ưu tiên phân bố các bài tập về cột sống cũng như xương chậu, được tập luyện mỗi ngày, các triệu chứng như khó chịu, đau mỏi sẽ giảm bớt rõ rệt và đồng thời, quá trình sinh nở sau đó sẽ trở nên hết sức dễ dàng.
  • Yoga bà bầu mà Edumall mang đến có một lượng bài tập cho việc luyện tập hít thở, và được nhắc đến thường xuyên trong các bài tập mà giản viên dạy. Bởi việc rèn luyện khả năng thở là điều hết sức quan trọng, giúp đầu óc thư thái, quên đi phiền muộn, lo âu,…

Kiên trì với các bài tập yoga bà bầu, cùng với đó, mẹ sẽ thấy bé lớn lên và phát triển mỗi ngày, bụng bầu lớn lên nhưng không chảy sệ, giúp việc di chuyển của mẹ hết sức dễ dàng. Lộ trình bài tập rõ ràng, chia theo giai đoạn phát triển của thai nhi cũng như căn cứ vào tình trạng sức khoẻ qua từng tháng của mẹ, chúng tôi hi vọng rằng sẽ là một món quà ý nghĩa để hành trình làm mẹ thật sự đơn giản và có những điều ý nghĩa.