Multimedia_Tin Tức 1

Học viết kịch bản theo chuẩn Hollywood

Tham gia khóa học viết kịch bản để tìm hiểu thêm về kịch bản nói chung, cũng như biết cách để viết kịch bản phim ngắn, phim truyền hình theo chuẩn Hollywood.

Tại sao nên học viết kịch bản?

Trong một xã hội đang có những sự phát triển và bùng nổ về các ngành công nghiệp giải trí thì những người nắm bắt được thời cơ chắc hẳn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Và điện ảnh đang là một trong những lĩnh vực thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người bởi những thành tựu mà nó thu được. Điện ảnh có một sức ảnh hưởng rất lớn, nó tạo nên những xu hướng mới, thu hút được sự chú ý của công chúng, và cũng là ngành công nghiệp với doanh thu và lợi nhuận vô cùng lớn. Một bộ phim hay có thể mang đến cho đội ngũ sản xuất những thành công vang dội. Nhưng để có một bộ phim hay chắc chắn phải xuất phát từ một kịch bản xuất sắc. Do vậy, những nhà biên kịch có năng lực luôn có cơ hội để tỏa sáng và gặt hái thành công cho mình. Đó là lý do vì sao mà nhiều người mong muốn được học viết kịch bản.

 

Học viết kịch bản theo chuẩn Hollywood tại Edumall

Nhận biết được những nhu cầu gia tăng đột biến ở giới trẻ,cần học viết kịch bản và tìm hiểu thêm về một lĩnh vực mới, Edumall đã mang đến Khóa học Viết kịch bản theo chuẩn Hollywood. Đây là nơi phù hợp với tất cả mọi đối tượng mong muốn tìm hiểu thêm về điện ảnh và kịch bản; mong muốn tham gia viết kịch bản phim ngắn, phim truyền hình; có cơ hội trở thành phóng viên, nhà báo, nhà văn. Tất cả những ai có hứng thú với ngành này đều có thể tham gia khóa học.

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và bài bản nhất về viết kịch bản, để bạn có thể hiểu được những công việc cụ thể cần phải làm gì và cách thức thực hiện như thế nào. Những kiến thức lý thuyết sẽ có thể được áp dụng vào thực tế song song để bạn có thể sáng tác phim truyện, phim ngắn và các TVC quảng cao một cách hiệu quả và sáng tạo. Khóa học được chia làm 15 buổi với 8 chương và tổng thời lượng của khóa học là 1 tiếng 36 phút. Sau khi khóa học kết thúc, tin rằng bạn có thể nắm vững được những điều cần thiết và những bí kíp để cho ra đời một kịch bản hay.

Khóa học viết kịch bản do Edumall tổ chức là khóa học online. Bạn không cần phải tốn thời gian quá nhiều cũng không cần mất công đi lại. Bạn chỉ cần một nơi yên tĩnh với kết nối wifi ổn định và đeo tai nghe để học. Hãy đăng ký cùng chúng tôi để tham gia khóa học ngay nhé!