Học VBA Excel - Giải pháp tối ưu công việc trên Excel

Học VBA Excel - Giải pháp tối ưu công việc trên Excel

 

Là người lao động tri thức trong thời buổi này, thật thiệt thòi cho bạn nếu chưa biết đến khóa học VBA Excel, một giải pháp tối ưu để giải quyết công việc cho bạn.

 

hoc-vba-excel-edumall

 

Học VBA Excel có lợi ích gì?

VBA Excel là một trong những phần mềm ứng dụng rất thông minh giúp chúng ta giải quyết những công việc khó khăn phức tạp một cách hữu ích. Học VBA Excel sẽ giúp cho chúng ta có thể thành thạo VBA từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, với những kiến thức đã được học, chúng ta còn có thể vận dụng để tự viết thêm hàm cho Excel, rất phù hợp với đặc trưng công việc. Thêm nữa, chúng ta còn có thể quản lý cơ sở dữ liệu trên Excel, quản lý thông tin nhân viên, khách hàng, học sinh, sinh viên, quản lý nhập xuất tồn hàng hóa trong kho và theo dõi công nợ. Khi hiểu về VBA Excel, bạn còn có thể tăng tương tác bằng cách tự xây dựng hệ thống nút chức năng riêng biệt trên file Excel, sử dụng vòng lặp để định dạng bảng tính, xử lý số liệu và trình bày hàng loạt báo cáo nhanh chóng. Bạn cũng có thể tính toán kết quả cho nhiều bảng tính khác nhau cùng lúc với phần mềm này.

 

Khóa học VBA Excel tại Edumall

Chắc hẳn bạn đã từng gặp tình trạng đau đầu, stress vì xử lý khối lượng công việc chất cao như núi, mặc dù đã thử qua mọi cách nhưng vẫn không thôi bị tình trạng bị deadline đuổi.

Tất cả mọi công cụ từ Conditional Formatting, Data Validation, Goal Seek , Pivot Tables và cả Solver đều không giúp ích được nhiều. Công việc văn phòng cứ thế chồng chất lên, khối lượng công việc tăng và yêu cầu chất lượng cũng không có dấu hiệu giảm. Điều đó sẽ khiến cho chúng ta thật sự mệt mỏi và muốn từ bỏ. Đặc biệt với những công việc có nhiều số liệu, dữ liệu, cần tính toán thì Excel sẽ tốn rất nhiều thời gian để xử lý cho bạn. Tuy nhiên, có một giải pháp thông minh đó chính là VBA -  lập trình Visual Basic dành cho ứng dụng văn phòng chắc chắn sẽ là vị cứu tinh cho bạn. Do vậy, Edumall đã tổ chức khóa học VBA Excel để giúp bạn nắm rõ nhất phần mềm này và thực hiện công việc một cách hiệu quả. Khóa học có tổng cộng là 52 bài với 5 chương bao gồm các chủ đề: giới thiệu VBA, các công cụ mạnh mẽ trong VBA hỗ trợ đắc lực cho công việc, sử dụng vòng lặp giải quyết công việc, tăng tương tác trên bảng tính bằng Form Controls, UserForm - lợi thế thật sự từ VBA.

Khóa học VBA Excel là một trong những khóa học online do Edumall tổ chức với mong muốn mang lại thật nhiều lợi ích và sự tiện lợi dành cho học viên. Hãy đăng ký tham gia để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.