Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Như Thế Nào?

Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Như Thế Nào?

Bạn đã nhiều lần lên kế hoạch học tiếng Anh nhưng rồi tất cả đều đâu vào đấy? Một phần vì không đủ động lực, phần còn lại là vì thiếu tự tin về khả năng hiện tại nên ngại cho người khác biết level hiện tại của bạn! Tuy nhiên, sẽ càng tồi tệ hơn nữa nếu tình trạng này mãi diễn ra như vậy. Hãy thử xem bạn có thể thay đổi được điều gì với Edumall nhé!

 

Học tiếng Anh cho người mất gốc như thế nào?

 

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc22  

 

1. Tiếp cận nguồn kiến thức phong phú

Nhiều quốc gia trên thế giới đã đưa tiếng Anh vào chương trình giảng dạy cho trẻ ngay từ nhỏ và sử dụng phổ biến như ngôn ngữ chính thống của đất nước. Chính vì vậy, có tới hơn 55% website trên thế giới được viết bằng tiếng Anh, đặc biệt là các bài nghiên cứu, khám phá khoa học. Đây đều là những nguồn tra cứu thông tin đáng tin cậy, chuẩn xác cho các vấn đề mà bạn muốn tìm kiếm. Như vậy, tiếng Anh là công cụ thiết thực giúp bạn dễ tiếp cận hơn với tri thức của nhân loại.

 

2. Tăng cơ hội nghề nghiệp

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc2

Có thể nói, tiếng Anh là ngôn ngữ của hàng không, máy tính, ngoại giao, và du lịch. Việc giao tiếp được ngôn ngữ này mở ra cho bạn nhiều cánh cửa đến với các công ty quốc tế, nâng cao vốn hiểu biết và kỹ năng của mình. Đây cũng là lý do lớn nhất khiến ngày càng nhiều bạn đăng ký các khóa học tiếng Anh.

Tiếng Anh là yếu tố quan trọng giúp bạn có được công việc như mong muốn.

 

3. Mở rộng mối quan hệ xã hội

Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của 400 triệu người trên toàn thế giới. Sử dụng tiếng Anh là cách giúp bạn gặp gỡ nhiều bạn bè, người tài giỏi, thú vị đến từ các quốc gia, nghe và hiểu được điều họ chia sẻ để học hỏi, tạo động lực cho bản thân mỗi ngày. Đây cũng là cơ hội để bạn giao lưu, trao đổi văn hóa, tìm hiểu những nét đẹp trong phong tục, tập quán của bạn bè quốc tế.

>> Tham khảo khóa học Tiếng Anh tại đây:

 

Phương pháp tự học tiếng Anh đỉnh cao
-73%
4.4 (67)

Phương pháp tự học tiếng Anh đỉnh cao

Hannah PhạmHannah Phạm
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
100 ngày nâng cao trình độ nói tiếng Anh
-75%
4.1 (318)

100 ngày nâng cao trình độ nói tiếng Anh

Đặng Thanh KiệtĐặng Thanh Kiệt
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 729.000 ₫
Tiếng Anh giao tiếp thường ngày
-77%
4.3 (704)

Tiếng Anh giao tiếp thường ngày

Hannah PhạmHannah Phạm
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 799.000 ₫
Nền tảng tiếng Anh cho người mới bắt đầu
-75%
4.3 (3179)

Nền tảng tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Hannah PhạmHannah Phạm
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 749.000 ₫

4. Cải thiện khả năng ghi nhớ

Không chỉ học tiếng Anh mà khi học bất kỳ ngôn ngữ nào, trí nhớ của bạn sẽ được tăng cường không ít. Điều này xuất phát từ việc tạo thói quen ghi nhớ hàng ngày như học từ vựng, idioms, … 

Học ngoại ngữ là phương pháp giúp bạn tăng cường trí nhớ

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc3

 

Làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc?

Để bắt đầu kế hoạch học tiếng Anh vạch xuất phát số 0, bạn có thể thử với việc luyện phát âm mỗi ngày. Trước hết, bạn chọn một nguồn hướng dẫn pronunciation chuẩn, tập nói theo và lặp lại thật nhuần nhuyễn những gì nghe thấy. Hãy luyện tập trước gương để điều chỉnh chính xác khẩu hình miệng của mình. 

Thay đổi trình độ Anh ngữ từ số 0 - nỗi lo sợ của rất nhiều bạn trẻ

Tiếp theo chính là ngữ pháp - yếu tố cần thiết cho cả 4 kỹ năng.  Với trọn bộ ngữ pháp tiếng anh Edumall cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp căn bản, nâng cao. Mỗi cấu trúc ngữ pháp đều có ví dụ minh họa rõ ràng giúp học viên có thể ứng dụng và ghi nhớ dễ dàng

Một điểm quan trọng không kém nữa chính là từ vựng. Edumall cung cấp cho một khóa học về từ vựng và ngữ pháp cơ bản.  Phần lớn bài đều đặt từ vựng trong ngữ cảnh cụ thể để học viên hiểu rõ cách vận dụng, đồng thời ghi nhớ nhanh hơn. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình với mong muốn mang đến cho bạn động lực và tinh thần sẵn sàng thay đổi trình độ tiếng Anh sớm nhất. Nếu bạn cảm thấy không biết bắt đầu từ đâu và “lạc lõng” vì một chữ bẻ đôi cũng không hiểu thì đừng lo lắng. Khóa học Tiếng anh dành cho người mới bắt đầu của Edumall là giải pháp hữu ích cho bạn. Nhanh tay liên hệ cho Edumall để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

>> Topic tham khảo: Marketing, Kinh Doanh, Tieng Anh


Tham khảo thêm bài viết: 

 

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc22 hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc33 hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc44