Học lập trình online tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay, khả năng tiếp cận với nền công nghệ tiên tiến rất phát triển và các ngành liên quan đến công nghệ cũng phát triển theo. Công nghệ thông tin, lập trình viên được rất nhiều người yêu thích và định hướng theo. Nếu như bạn muốn học lập trình online chỉ cần đến với Edumall để thu được lượng kiến thức bổ trợ cho công việc sau này.

hoc-lap-trinh-online-edumall

Đào tạo online với nhiều khóa học bổ ích

Công ty chúng tôi cung cấp cho các học viên có nhu cầu học lập trình các video bài giảng online với thời lượng ngắn giúp cho bạn tiếp nhận được khối lượng kiến thức một cách hiệu quả cao nhất. Những khóa học này được xây dựng dưới dạng các bài giảng ngắn đã được các giảng viên biên soạn từ trước và cập nhật trên hệ thống website của công ty.

Thông thường các khóa học lập trình online thường được kéo dài trong vòng từ 3 -4 giờ và chia thành những bài học có thời lượng nhỏ giúp các học viên vừa có thể tiếp nhận được các thông tin một cách dễ dàng cũng như vận dụng các kiến thức để thực hành một cách đơn giản nhất.

Đối với ngành học lập trình bao gồm các khóa học như là thiết kế website siêu tốc trong 30 phút bằng các công cụ, kiền tiền bằng việc thiết kế ra website hoàn chỉnh, thiết kế website và landing page, lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần, lập trình Android và kiếm tiền từ App, Lập trình c# trong 5 tuần cơ bản – nâng cao, lập trình Java trong 4 tuần,…Căn cứ vào nhu cầu tập trung và hướng lập trình theo hình thức nào bạn có thể lựa chọn khóa học sao cho phù hơp.

Học lập trình online giá rẻ, linh động

Tại “Siêu thị” các khóa học của Edumall có mức giá khá là ưu đãi, chỉ với vài trăm nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu những khóa học vô cùng bổ ích, bổ trợ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể mua đồng thời nhiều khóa học có liên quan với nhau cùng một lúc để tiếp nhận thêm kiến thức.

Với các bài học online mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng các bạn hoàn toàn có thể linh động thời gian học tập của mình mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có các thiết bị kết nối Internet như là điện thoại thông minh, iPad, Laptop,..là có thể học online tại bất cứ nơi nào bạn có thể tập, rất tiện ích đối với người học.

Giờ đây việc học lập trình online không hề khó, đến với Edumall để được hỗ trợ cũng như mua các khóa học bổ ích nhé!