Học kỹ năng thuyết trình - con đường dẫn tới thành công

Học kỹ năng thuyết trình - con đường dẫn tới thành công

 

Học kỹ năng thuyết trình là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ ai ở bất kỳ lĩnh vực và ngành nghề nào, là bước đệm cho sự thành công.

 

Tầm quan trọng của việc học kỹ năng thuyết trình

Ngày nay, sự thay đổi và văn mình cùng với quyền tự do ngôn luận đang cho phép chúng ta có cơ hội được trình bày suy nghĩ và những mong muốn của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng tốt quyền đó, vì có những người nhút nhát trước đám đông hoặc chưa biết cách làm sao để trình bày hay truyền tải thông điệp một cách hay nhất. Đó là do họ chưa được học kỹ năng thuyết trình và rèn luyện nó một cách tốt nhất. Học kỹ năng thuyết trình sẽ giúp cho các bạn học sinh, sinh viên thể hiện tốt nhất với giáo viên những bài thuyết trình của mình; giúp cho những viên công sở trình bày ý kiến của mình với cấp trên; giúp cho các cán bộ quản lý trình bày quyết định của mình một cách tự tin nhất. 

 

Tham gia khóa học kỹ năng thuyết trình cùng Edumall

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học kỹ năng thuyết trình và sự thiếu hụt kỹ năng này ở nhiều người trẻ Việt Nam, Edumall mang đến khóa học kỹ năng thuyết trình ấn tượng với những bài học rất bổ ích và thú vị. Khóa học cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác nhau để tạo nên một bài thuyết trình hoàn hảo như: cách xây dựng khung dàn bài cụ thể, mạch lạc; cách mở bài gây ấn tượng sâu sắc và cách kết thúc để lại nhiều dư âm cho người nghe. Bên cạnh đó, một điều vô cùng đặc biệt nữa đó là khóa học này còn dạy bạn 20 bí quyết hữu hiệu trong thuyết trình để có thể áp dụng cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những điều đặc biệt nhất mà bạn có thể nhận được sau khóa học này bởi đó mới chỉ là phần 1 của trọn bộ kỹ năng thuyết trình. Phần 2 của khóa học kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp còn mang đến những điều đặc biệt hơn nữa như kỹ năng thuyết trình ứng khẩu, cách sử dụng giọng nói, cách hâm nóng bầu không khí và tạo hiệu ứng đám đông, cách làm slide thuyết trình đẹp và những cách tư duy xử lý tình huống bất ngờ xảy ra một cách linh hoạt. 

 

Gặp gỡ thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Một trong những điều đặc biệt nhất mà khóa học mang đến cho bạn là được giảng dạy bởi một trong những giảng viên rất được yêu quý hiện nay, đó là thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Thầy là Tiến sĩ Tâm lý học, là trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, trường Đại học Sư phạm TPHCM  và là một diễn giả chuyên nghiệp của nhiều chương trình nổi tiếng.

Đăng ký tham gia khóa học kỹ năng thuyết trình để có cơ hội thay đổi bản thân!!!