Học kỹ năng sử dụng flycam, dễ hay khó?

Học kỹ năng sử dụng flycam, dễ hay khó?

 

Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về “chiếc máy ảnh bay” thông qua khóa học kỹ năng sử dụng flycam, bí mật sẽ được bật mí và những tay nghiệp dư sẽ được nâng tầm.

hoc-ky-nang-su-dung-flycam

 

Tại sao cần học kỹ năng sử dụng flycam?

Chắc hẳn giờ đây đa số chúng ta sẽ không còn xa lạ với những chiếc flycam mà vẫn thường được gọi vui với cái tên “chiếc máy ảnh bay”. Đó là một thiết bị được điều khiển từ xa và có thể chụp bao quát toàn cảnh mọi thứ từ trên không trung. Nếu như trước đây, hồi flycam mới xuất hiện và làm khuynh đảo thị trường nhiếp ảnh, nó chỉ dành cho những tay ảnh chuyên nghiệp, thì giờ đây mọi chuyện đã khác. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng flycam như một công cụ để chụp ảnh, quay phim hay thậm chí là giải trí thông thường. Bởi flycam có thể là công cụ để bạn kiếm tiền từ việc quay chụp thuê, nó cũng có thể là thứ giúp bạn chụp lại những khoảnh khắc để đời hay cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật. 

 

Cần học những kỹ năng gì?

Sau khi học kỹ năng sử dụng flycam và nắm rõ được những điều mình cần phải làm, bạn sẽ biết cách sử dụng thiết bị này một cách thành thục nhất. Điều quan trọng là bạn có thể tự do làm chủ được công cụ theo ý mình trong mọi hoàn cảnh, cũng như xử lý được mọi tình huống phát sinh không mong muốn. Những kỹ năng như lái flycam với những đường bay lạ mắt, chỉnh góc quay siêu đẹp, set up thông số kỹ thuật cũng là những điều mà bạn cần học với bộ kỹ năng này. 

 

Khóa học kỹ năng sử dụng flycam

Nắm bắt được những nhu cầu đó của mọi người, đặc biệt là giới trẻ, Edumall đã cho ra mắt khóa học kỹ năng sử dụng flycam. Khóa học của chúng tôi áp dụng được với đa số đối tượng vì nó chuyên về các dòng flycam bán chuyên đang được mua bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay (như mavic hay phantom3,4). Giảng viên của chúng tôi là những người chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sử dụng và biểu diễn flycam. Bộ kỹ năng mà bạn cần học cũng sẽ được cung cấp một cách đầy đủ và bài bản. 

Đây không phải là khóa học thực tế yêu cầu bạn cần sắp xếp thời gian và đi đi về vê mất công. Bạn sẽ được học kỹ năng sử dụng flycam online trên nền tảng ứng dụng Edumall. Chỉ cần bạn đã hoặc sẽ có thiết bị flycam cũng như những thiết bị phụ trợ đi kèm, bạn có thể bật app Edumall lên và cùng bắt đầu học kỹ năng sử dụng flycam cùng chúng tôi. Rất nhiều những thông tin bổ ích và bí quyết hay ho sẽ được chia sẻ tại đây.