Học kinh doanh và cách kiếm hàng trăm đô la từ Amazon ngay bây giờ

Học kinh doanh và cách kiếm hàng trăm đô la từ Amazon ngay bây giờ

 

Tìm hiểu cách kiếm hàng trăm đô la mỗi tháng khi bán hàng trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon thông qua lớp học kinh doanh trực tuyến của Edumall.

hoc-kinh-doanh-va-kiem-tien

Amazon là nhà bán lẻ lớn nhất thế giới với trị giá hơn 600 tỷ USD. Với tất cả những thành tựu của Amazon, thật khó tin người khổng lồ giới kinh doanh thế kỷ 21 này bắt đầu chỉ như một trang web nhỏ bán sách đã qua sử dụng. Ngày nay, Amazon không chỉ là một cửa hàng trực tuyến mà còn đa dạng hóa và đang tăng cao trong các lĩnh vực kinh doanh khác. Bạn có thể mua mọi thứ trên Amazon nhưng liệu bạn đã biết cách để kiếm tiền từ nó?

Bằng cách trở thành một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, Amazon đã tạo ra nhiều cơ hội để mọi người cùng kiếm tiền. Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền trên chợ bán lẻ lớn nhất thế giới này. Ví dụ: bạn là tác giả hoặc nghệ sĩ, hãy bán tác phẩm của bạn thông qua một trong những cửa hàng của Amazon. Bạn cũng có thể sử dụng các tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng thông qua blog hoặc trang web của mình. Hoặc nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn cũng có thể chính thức làm việc cho Amazon… Tuy nhiên, một trong những cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả là bán các sản phẩm trên Amazon. Và nếu bạn muốn khởi động với chi phí thấp để bắt đầu học kinh doanh và bán hàng trên Amazon hãy làm dropshipping.

 

1. Dropshipping là gì?

Dropshipping là phương thức kinh doanh trong đó nhà bán lẻ (bạn) không giữ hàng trong kho mà thay vào đó chuyển đơn đặt hàng của khách hàng và thông tin giao hàng cho nhà sản xuất, nhà bán lẻ khác hoặc nhà bán buôn để họ  chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng. Chỉ cần tạo một cửa hàng thương mại điện tử, nhập sản phẩm từ cửa hàng thương mại điện tử giá rẻ vào trang web của bạn và bắt đầu quảng bá chúng trên phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm. Để tìm hiểu kỹ hơn về Dropshipping hãy đăng ký ngay khóa học kinh doanh trực tuyến của chúng tôi.

 

2. Vì sao nên chọn Dropshipping để bắt đầu kiếm tiền trên Amazon

 

hoc-kinh-doanh-va-kiem-tien2

 

Là một trong những cách kinh doanh bán lẻ có xu hướng tiết kiệm chi phí và thuận tiện. Các nhà bán lẻ ở Mỹ, Anh, Úc, Canada và Châu Âu đang sử dụng dropshipping trong nhiều năm nay. May mắn là nó không đòi hỏi bạn phải có một khoản đầu tư lớn. Do đó, ngay cả các nhà giao dịch quy mô thấp cũng có thể gặt hái lợi ích từ mô hình kinh doanh thương mại điện tử này. Đây là một mô hình kinh doanh có lợi nhuận cho các cửa hàng dựa trên internet cũng như các cửa hàng bán lẻ nhỏ. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp trên Amazon cùng lớp học kinh doanh online của Edumall, để tối ưu hóa doanh thu mang về.

 

2.1 Vốn đầu tư ít hơn, phù hợp với người mới học kinh doanh

Dropshipping không đòi hỏi một lượng vốn lớn, cũng không cần phải có một cơ sở cụ thể để bắt đầu việc kinh doanh của riêng bạn. Nó thân thiện với túi tiền và giúp bạn tiết kiệm từ những khoản đầu tư ban đầu khổng lồ - thứ có thể là gánh nặng lớn cho nhiều doanh nhân mới học kinh doanh trên Amazon.

hoc-kinh-doanh-va-kiem-tien3

2.2 Trách nhiệm ít hơn

Khi khách hàng đặt hàng trên cửa hàng trực tuyến của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là đặt cùng một đơn hàng với nhà cung cấp của mình. Nhà cung cấp sẽ không chỉ chuẩn bị đơn đặt hàng mà còn giao hàng cho khách cũng như xử lý bất kỳ lợi nhuận nào cho bạn.

 

>> Tham khảo khóa học Kinh Doanh tại đây:

 

KINH DOANH

Kiếm tiền trên Youtube dễ dàng
-72%
4.1 (69)

Kiếm tiền trên Youtube dễ dàng

Nguyễn Quốc AnhNguyễn Quốc Anh
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
6 công cụ marketing online hot nhất hiện nay
-74%
4.4 (726)

6 công cụ marketing online hot nhất hiện nay

Vũ Ngọc QuyềnVũ Ngọc Quyền
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 759.000 ₫
Xây dựng hệ thống kiếm tiền bền vững với dropshipping ebay
-21%
4.1 (1062)

Xây dựng hệ thống kiếm tiền bền vững với dropshipping ebay

Nguyễn Văn HiệpNguyễn Văn Hiệp
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 249.000 ₫
Kinh doanh online với quảng cáo Google Display Network và Youtube Ads
-78%
MỚI

Kinh doanh online với quảng cáo Google Display Network và Youtube Ads

Vũ Ngọc QuyềnVũ Ngọc Quyền
Special Price 199.000 ₫ Regular Price 899.000 ₫

 

2.3 Tiết kiệm thời gian

Đây là khía cạnh yêu thích của nhiều người về dropshipping. Mặc dù mọi doanh nghiệp đều yêu cầu thời gian và sự cống hiến, nhưng với dropshipping, bạn sẽ không phải đắm chìm trong quá trình đóng gói sản phẩm hoặc vận chuyển hoặc quản lý hàng tồn kho của mình. Đó là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nhân muốn tiết kiệm thời gian quý báu của họ.

 

2.4 Rủi ro không đáng kể

Là một người mới bắt đầu học kinh doanh trên Amazon việc xảy ra những rủi ro khi bán hàng là không thể tránh khỏi, việc. Nhưng trên cương vị là chủ doanh nghiệp dropshipping, bạn không phải đối mặt với lượng hàng tồn kho khổng lồ. Và nếu như không có bất cứ giao dịch nào thì hầu như không có bất kỳ tổn thất nào. Chi phí duy nhất bạn cần phải chịu là bắt đầu và duy trì cửa hàng trực tuyến của bạn. 

hoc-kinh-doanh-va-kiem-tien4

 

2.5 Địa điểm độc lập

Một lợi ích tuyệt vời khác của dropshipping là bạn không cần phải ở trong hoặc xung quanh một khu vực hoặc thành phố cụ thể. Bạn có thể vận hành trơn tru các hoạt động của cửa hàng trực tuyến của mình trên Amazon bằng cách chỉ liên lạc với các nhà cung cấp và khách hàng của bạn. 

 

3. Học cách kinh doanh và kiếm tiền hiệu quả trên Amazon

Hãy chuẩn bị thật tốt để có thể kinh doanh và kiếm được nhiều tiền nhất từ Amazon. Để làm được điều đó, dưới đây là một số lời khuyên dành cho những người mới học kinh doanh và chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như Amazon. 

 

3.1 Tìm kiếm sản phẩm để bán

Hãy thực hiện một nghiên cứu để tìm ra sản phẩm nào bạn có thể bán có lợi nhuận. Một số sản phẩm bán chạy nhất trong dropshipping như:

- Mặt hàng có giá dưới 10$, trông dễ thương hoặc có ích cho người xem

- Sản phẩm hiếm, không có sẵn trên Amazon

- Sản phẩm hữu ích

 

3.2 Tìm kiếm nhà cung cấp

 

hoc-kinh-doanh-va-kiem-tien5

Điều này có lẽ còn quan trọng hơn cả việc tìm kiếm sản phẩm bởi vì chất lượng của nhà cung cấp sẽ quyết định chất lượng dịch vụ bạn cung cấp cho khách hàng, điều này sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển kinh doanh của bạn. Một số yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp tiềm năng sẽ được chúng tôi bật mí trong khóa học kinh doanh online của mình, do đó hãy đăng ký nó ngay hôm nay nhé.

 

3.3 Nắm được nguyên tắc và kỹ thuật marketing online cơ bản

Kiếm tiền từ việc bán hàng trên Amazon không khó lắm, nhưng nó bắt buộc bạn phải áp dụng một số nguyên tắc và kỹ thuật internet marketing cơ bản. Một số trong số này sẽ kết hợp nghiên cứu từ khóa, xây dựng trang web cơ bản, học các kỹ thuật SEO, quảng bá trang web và nhiều trang khác.

 

hoc-kinh-doanh-va-kiem-tien6

 

Bạn cũng có thể quảng cáo một sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội, thường là thông qua Quảng cáo trên Facebook và ai đó sẽ mua nó nếu họ thích chúng. Trong thực tế, bất cứ điều gì có thể bán nếu có chiến lược hiển thị đúng đắn.

Bạn chỉ phải làm cho quảng cáo hấp dẫn và giữ giá thấp. Quảng cáo hấp dẫn là cái móc sẽ khiến người xem mua sản phẩm. Một khi khách hàng quan tâm, hãy nói với họ giá sản phẩm và khéo léo chốt đơn hàng.

Với cực kỳ nhiều lợi ích mà việc bán hàng trên Amazon dưới hình thức dropshipping mang lại, không có lý do gì mà bạn không đăng ký cho mình một lớp học kinh doanh online của Edumall để kiếm cho mình một nguồn thu nhập thụ động và bền vững ngay bây giờ.

>> Topic tham khảo: Marketing, Kinh Doanh, Tieng Anh


Tham khảo thêm bài viết: 

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall24 khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall25 khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall23