Phát triển cá nhân_Tin Tức 4

Học giao tiếp từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Cùng Edumall gặp gỡ với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương để học giao tiếp, những bí quyết tạo nên một cuộc giao tiếp thành công và hiệu quả của nó trong cuộc sống và công việc.

 

Vì sao cần học giao tiếp?

Giao tiếp có một vai trò thực sự quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống của chúng ta. Giao tiếp là quá trình truyền đi và nhận lại những thông điệp với ý nghĩa khác nhau tùy từng hoàn cảnh. Từ đó chúng ta có cơ hội để thể hiện bản thân và hiểu rõ hơn về người khác. Thông qua những cuộc giao tiếp, ta có cơ hội để giao lưu, học hỏi nhiều hơn, và đôi khi còn là một chiếc chìa khóa định mệnh mở ra cánh cửa của sự thành công. Học giao tiếp để có thể tự tin nói, diễn đạt ý tưởng trước đám đông và thể hiện bản thân với nhà tuyển dụng. Học giao tiếp để cải thiện khả năng tư vấn và chăm sóc khách hàng. Học giao tiếp để trở thành một nhà lãnh đạo tự tin năng động. Học giao tiếp để trở thành một con người hoàn thiện hơn.

 

Khóa học giao tiếp tại Edumall

Chương trình học hấp dẫn

Hiểu được những nhu cầu trong việc cải thiện khả năng giao tiếp của mọi người, đặc  biệt là những người trẻ Việt Nam, Edumall cung cấp khóa học giao tiếp với chương trình giảng dạy chất lượng hàng đầu. Khóa học được chia thành 3 học phần cùng với 12 bài giảng  nội dung cực kì hấp dẫn. Khóa học giao tiếp sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về tầm quan trọng của giao tiếp; các chức năng cơ bản và cơ chế trong giao tiếp; những phương tiện trong giao tiếp; các cơ sở hoạt động trong giao tiếp và nguyên tắc xác lập mối quan hệ; các kỹ năng quan trọng trong giao tiếp. Đảm bảo sau khóa học, bạn sẽ có thể tự tin đứng trước đám đông để thể hiện bản thân, có được những bí quyết để xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt. 

 

Giảng viên nổi tiếng

Khóa học giao tiếp tại Edumall được giảng dạy bởi Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, là một trong những người có kiến thức rất uyên thâm trong nhiều lĩnh vực. Ông hiện đang là giảng viên xuất sắc của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là một vị diễn giả chuyên nghiệp trên mọi diễn đàn và chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, mang đến những cách tư duy mới lạ nhưng hết sức hiệu quả. Có thể nói Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một bậc thầy về giao tiếp mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được học hỏi. 

Hãy đăng ký tham gia khóa học giao tiếp cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn từ Edumall.