Học excel kế toán online ở đâu tốt, uy tín, chất lượng cao?

Học excel kế toán online ở đâu tốt, uy tín, chất lượng cao?

Số lượng người học excel kế toán online ngày càng cao. Hình thức này mang đến nhiều lợi ích cho người học, ví dụ như: tiết kiệm thời gian và chi phí, học theo kiểu cầm tay chỉ việc,…

Học excel kế toán online - cơ hội cho những ai muốn thay đổi việc làm, hoặc có nhu cầu thăng tiến trong công việc,…

 

hoc-excel-ke-toan-online-1

Ngày càng có nhiều người học excel kế toán

 

Lợi ích của học excel kế toán online

Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành kế toán, nhưng hoàn toàn thiếu kỹ năng làm việc. Khi làm kế toán ở các doanh nghiệp hoặc tổ chức, nhiều bạn tỏ ra lúng túng khi thực hiện nghiệp vụ kế toán. Ngay cả những người đã đi làm 2-3 năm vẫn mắc phải tình trạng này.

Có thể bạn nắm chắc kiến thức kế toán trên sách vở, nhưng khi vào công việc thực tế thì không hoàn toàn như vậy. Hiện nay, 100% doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ kế toán trên máy tính, nhân viên kế toán phải thông thạo excel và kiến thức nền tảng liên quan đến kế toán. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng vẫn tiếp tục đăng ký học excel kế toán online, nhằm củng cố kiến thức đã học, biết cách xử lý nghiệp vụ kế toán trong thực tiễn. Người làm kế toán nhiều năm có thể đăng ký khóa học nâng cao, để bổ sung thêm kiến thức mới, đồng thời nâng cao kỹ năng giải quyết công việc.

 

hoc-excel-ke-toan-online-2

Đào tạo kế toán theo kiểu cầm tay chỉ việc

 

Học viên sẽ được lợi gì khi tham gia khóa học excel kế toán online:

-  Hiểu đúng quy trình vận hành kế toán. Có thể bạn đã học kiến thức này ở trường đại học, cao đẳng, nhưng trong thực tế công việc quy trình kế toán phức tạp hơn nhiều. Nó bao gồm các loại hóa đơn, chứng từ, cách luân chuyển giấy tờ, các nghiệp vụ kinh tế phát sinh,… làm sao để thực hiện công việc kế toán nhanh - gọn - nhẹ, mà kết quả lại chính xác. Khóa học excel kế toán online sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z của nghề kế toán.

-  Cung cấp hệ thống văn bản kế toán, thuế mới nhất theo đúng quy định của pháp luật. Hệ thống văn bản kế toán, thuế của Nhà nước không phải là yếu tố cố định, nó được điều chỉnh theo các năm (có công văn chỉ đạo và hướng dẫn đi kèm). Nếu bạn không chịu khó cập nhật thông tin, tìm hiểu công văn mới nhất của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực kế toán sẽ dẫn đến hệ quả: dùng sai văn bản hướng dẫn, hoặc thực hiện sai quy trình kế toán. Các khóa học kế toán (từ cơ bản đến nâng cao) cung cấp cho người học hệ thống văn bản kế toán, thuế mới theo đúng quy định của Pháp luật. Qua đó định hướng hoạt động cho nhân viên kế toán, giúp công việc của họ trở nên chuẩn chỉnh và đạt kết quả cao.

-  Tạo môi trường kế toán chuyên nghiệp. Khóa học kế toán online là cơ hội tốt để bạn tham gia các câu lạc bộ kế toán chuyên nghiệp. Bạn có thể học hỏi kiến thức mới, chia sẻ quan điểm cá nhân, giãi bày vướng mắc trong công việc với người có chuyên môn. Họ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn, hỗ trợ bạn khi cần thiết.

 

hoc-excel-ke-toan-online-3

Tổ chức giáo dục đào tạo Excel kế toán online Edumall

 

Có nên học excel kế toán online tại Edumall?

Trước đây mỗi khi muốn học kế toán, người học phải đến các trung tâm đăng ký nhập học, sau đó sắp xếp thời gian theo học trực tiếp trên lớp. Đối với những người có quỹ thời gian hạn hẹp, cách học này trở nên vô cùng khó khăn. Làm sao để giải quyết 2 vấn đề cùng lúc: Vẫn theo học excel kế toán, mà không ảnh hưởng đến công việc riêng. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay đó là: học excel kế toán online tại Edumall. Cách học này có nhiều ưu điểm, bao gồm:

- Thời gian học linh động. Học viên tự sắp xếp thời gian học cho mình.

- Chương trình đào tạo gồm 2 phần: 30% lý thuyết căn bản, 70% bài tập thực hành. Bài tập thực hành được xây dựng trên cơ sở thực tế, có tính ứng dụng cao.

- Đào tạo theo kiểu cầm tay chỉ việc, hướng dẫn học viên đến mức chi tiết, cụ thể nhất. Giảng viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên.

- Cung cấp kiến thức kế toán từ A đến Z. Bổ sung kiến thức mới, cập nhật văn bản kế toán và thuế mới nhất.

- Chương trình đào tạo kế toán sát với công việc thực tế. Chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc cho các học viên.

- Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc (ít nhất 10 năm trong lĩnh vực kế toán).

- Cung cấp tài liệu miễn phí cho các học viên.  Trung tâm Edumall xây dựng bộ tài liệu trên cơ sở thực tế, giúp học viên rèn luyện nghiệp vụ kế toán. Giúp học viên ứng dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế.

- Học viên và giảng viên tương tác một cách dễ dàng. Họ thẳng thắn trao đổi kiến thức và những vướng mắc trong công việc. Học kế toán online mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người học.

- Chi phí học excel kế toán online tại Edumall rẻ hơn các đơn vị khác. Trong khi đó hiệu quả học tập lại cao. 100% người học giải quyết các nghiệp vụ kế toán nhanh chóng, dễ dàng. Công việc hiệu quả hơn rất nhiều sau khi học excel kế toán online.

 

hoc-excel-ke-toan-online-4

Hình ảnh học viên tham gia khóa học online tại Edumall

 

Điều kiện tiên quyết để học excel kế toán online là phải có kiến thức nền tảng về Excel. Chính vì vậy, Edumall khuyên bạn nên học excel online trước khi học excel kế toán. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực đào  tạo tin học văn phòng và kế toán chuyên nghiệp. Rất nhiều học viên đã học và tương đối hài lòng về chất lượng đào tạo của Edumall. Bạn sẽ không hối hận khi tham gia các khóa học của Edumall. Mọi chi tiết khóa học vui lòng tham khảo tại Website: https://edumall.vn/