Tin học văn phòng_Tin Tức 17

Học cách viết CV với khóa học tuyệt chiêu viết CV

Bạn đang muốn viết CV xin việc nhưng bạn lại không có kinh nghiệm để viết một CV ấn tượng, vậy thì hãy đến với chúng tôi, khóa học tuyệt chiêu viết CV để học cách viết CV đơn giản và hiệu quả nhất.

CV là gì? Viết CV như thế nào cho đúng chuẩn?

CV thực chất là một bản sơ yếu lý lịch bao gồm các thông tin cần thiết để nhà tuyển dụng kịp thời nắm bắt những thông tin cá nhân và kinh nghiệm làm việc của bạn. Vì vậy, việc viết CV đúng chuẩn thực sự cần thiết để bạn có thể tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu với nhà tuyển dụng và cơ hội được hẹn lịch phỏng vấn với nhà tuyển dụng sẽ tăng lên rất là nhiều so với các ứng viên khác.

Nội dung khóa học ra sao?

Khóa học với 21 bài giảng hứa hẹn sẽ cung cấp cho mọi người đầy đủ các thông tin phục vụ cho quá trình học cách viết CV ấn tượng. Hơn nữa, khóa học còn được giảng dạy bởi giảng viên Đỗ Thị Yến đã tốt nghiệp xuất sắc chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Tổng hợp Hawaii, Hoa Kỳ và hiện là nghiên cứu sinh chương trình tiến sĩ kinh tế đại học Paris Daulphine, Pháp. Với gần 20 năm kinh nghiệm quản trị nguồn lực, doanh nghiệp đào tạo và phát triển nhân tài, kiến thức mà chuyên gia cung cấp đảm bảo sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình viết CV xin việc.

Khóa học dành cho đối tượng nào?

Khóa học tuyệt chiêu viết CV thực sự phù hợp với những bạn đang thất nghiệp hay các bạn sinh viên sắp hoặc mới ra trường hay những người đang đi làm và có ý định thay đổi công việc. Yêu cầu đối với khóa học là bạn cần phải lựa chọn môi trường học tập yên tĩnh và có sử dụng máy tính kết nối internet. Bạn cũng nên sử dụng tai nghe trong quá trình học tập để tiếp thu bài học hiệu quả. 

Khóa học tuyệt chiêu viết CV có thực sự hiệu quả?

Nếu bạn lựa chọn đăng ký khóa học tuyệt chiêu viết CV để phục vụ cho việc học cách viết riêng của mình, bạn sẽ có thể có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để viết CV ấn tượng với 5 tuyệt chiêu mà chuyên gia đưa ra. Đồng thời, chuyên gia cũng cung cấp tầng 5 bí quyết để “đánh bóng” mình trong CV mà bạn không nên bỏ qua. Từ đó, bạn sẽ biết cách tạo cv cho riêng mình và có thể tạo điểm nhấn ấn tượng với nhà tuyển dụng với cách sắp xếp trình tự thông tin hợp lý.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học cách viết CV online để nhận các ưu đãi tuyệt vời đang chờ đón bạn nhé.