Học cách quản trị cảm xúc 

Học cách quản trị cảm xúc 

 

Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về sự cần thiết của việc quản trị cảm xúc và cách quản trị cảm xúc một cách hiệu quả trước các tác động.

 

Sự cần thiết của việc quản trị cảm xúc

Có thể thấy rằng cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, đi kèm theo đó là những nhu cầu về tiện ích của chúng ta được thỏa mãn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đó lại là khi những vấn đề khác ngoài vật chất nảy sinh, và con người gặp nhiều vấn đề hơn với đời sống tinh thần và cảm xúc của mình. Môi trường xung quanh chúng ta luôn luôn thay đổi qua mỗi giây mỗi phút, có nhiều tác động cả ở bên trong lẫn bên ngoài cả tích cực lẫn tiêu cực có thể ảnh hưởng đển chúng ta. Vì vậy, thật sự cần thiết phải học cách quản trị cảm xúc để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực, sống một cách tích cực ôn hòa và luôn có đời sống tinh thần giàu có.

 

Edumall dạy cách quản trị cảm xúc

Khóa học cách quản trị cảm xúc tại Edumall cung cấp chắc hẳn là tất cả những gì bạn cần có cho một cuộc sống tốt đẹp nhất. Bạn đang cảm thấy căng thẳng lo lắng vì những áp lực trong công việc, cảm thấy buồn phiền vì chuyện gia đình, chuyện tình cảm khiến bạn đau đầu và mất tập trung vào công việc? Tất cả những vấn đề đó xảy ra có thể là do bạn chưa tham gia khóa học dạy cách quản trị cảm xúc ở Edumall. Khóa học của chúng tôi gồm có 4 bài chính với 4 vấn đề khác nhau về quản trị cảm xúc cần được giải quyết đó là: cảm xúc trong cuộc sống, quản trị cảm xúc, nâng cao trí tuệ cảm xúc và kỹ năng làm chủ cảm xúc. Sau khi tham gia khóa học của chúng tôi chắc hẳn bạn sẽ tự tin giải quyết mọi vấn đề của mình một cách dễ chịu nhất, hạn chế những ảnh hưởng xấu từ môi trường, suy nghĩ tích cực hơn và luôn biết điều hòa bản thân một cách tốt nhất. 

Một điều đặc biệt nữa đó là khóa học dạy cách quản trị cảm xúc ở Edumall được giảng dạy bởi Tiến sĩ Lê Thẩm Dương - là một trong những người có kinh nghiệm lâu năm làm diễn giả, có học thức uyên thâm về nhiều lĩnh vực. Ông không chỉ là một giảng viên xuất sắc của ngành Quản trị kinh doanh, ông còn là một khách mời quen thuộc của nhiều chương trình nổi tiếng trên các kênh truyền thông lớn nhỏ. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương biết cách để định hướng học viên và mang đến những bí mật thú vị về cách quản trị cảm xúc. 

Hãy đăng ký ngay hôm nay để tham gia khóa học quản trị cảm xúc online với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.