Học cách quản lý thời gian hiệu quả

Học cách quản lý thời gian hiệu quả

 

Học cách quản lý thời gian để có thể làm việc hiệu quả nhất với 1440 phút một ngày mà vẫn có thời gian rảnh rỗi để tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống.

 

Vì sao nên học cách quản lý thời gian?

Cuộc sống hiện đại thực sự mệt mỏi và khiến chúng ta gặp phải nhiều áp lực. Đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy rằng chỉ có 24h một ngày thôi thực sự là chưa đủ để chúng ta có thể làm tất cả những điều mà mình mong muốn. Điều đó khiến cho sự mệt mỏi, lo lắng ngày càng tăng dần, stress trong công việc khiến chúng ta bị giảm năng suất làm việc. Đó có thể là do chúng ta chưa học cách quản lý thời gian. Chúng ta chưa biết làm cách nào để chia lịch một cách khoa học và cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Do chúng ta chưa biết lập kế hoạch, chưa biết đặt mục tiêu và cách cân nhắc xem đâu là lựa chọn quan trọng nên ưu tiên đầu tiên, đâu là việc có thể làm dần dần.

 

Học cách quản lý thời gian sẽ nhận được gì?

Khóa học quản lý thời gian có thể sẽ là nơi thay đổi cuộc đời bạn. Đến đây, bạn sẽ được học các kỹ năng thiết lập các mục tiêu cá nhân, sắp xếp mức độ quan trọng của chúng và cách thực lập kế hoạch hành động chi tiết cũng như cam kết để có thể làm nó lâu dài. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được những nhận thức đúng đắn về quản trị thời gian hiệu quả là như thế nào cũng như cách thức để làm việc với cường độ cao mà vẫn đạt được kết quả tốt.

 

Học cách quản lý thời gian cùng giảng viên xịn tại Edumall?

Với mong muốn mang lại một khóa học thật sự chất lượng cho những học viên yêu quý của mình, Edumall cung cấp khóa học quản lý thời gian được giảng dạy bởi thầy Phạm Anh Tuấn. Thầy hiện là Trưởng phòng đào tạo Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), giảng viên thỉnh giảng Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Mở TPHCM và Chương trình cử nhân trực tuyến Topica. Thầy đã tốt nghiệp thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh, có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm 12 năm về quản trị nhân sự, bán hàng, kỹ năng sống. Bên cạnh đó, thầy cũng từng là CEO xuất sắc trong chương trình CEO Chìa khóa thành công của VTV, làm ban giám khảo nhiều cuộc thi quan trọng. Và thầy cũng là tác giả nổi tiếng của web về tư duy tích cực Dotchuoinon.com. Với những thành tựu đã đạt được, thầy hoàn toàn có đủ kiến thức, kinh nghiệm và năng lượng để truyền đến cho các học viên của Edumall.

Hãy đăng ký khóa học cách quản lý thời gian online từ Edumall ngay để nhận được nhiều ưu đãi khủng nhé.