Phát triển cá nhân_Tin Tức 14

Học cách giao tiếp với khóa học nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ

Hãy đến với chúng tôi, khóa học cách giao tiếp - nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ sẽ cung cấp cho mọi người những kiến thức bổ ích cùng với những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu.

Thôi miên bằng ngôn từ là gì?

Thôi miên bằng ngôn từ là nghệ thuật khiến cho người đối diện cảm thấy say mê và thích thú, khiến họ bị lôi cuốn với từng câu, từng chữ mà mình nói ra. Vì thế mà việc học cách giao tiếp khéo léo đang được rất nhiều người quan tâm và chú ý để có thể tạo ấn tượng tốt với mọi người và khiến cho câu chuyện mà mình đang kể không bị nhàm chán mà trở nên cuốn hút hơn.

Khoá học nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ cung cấp tới người học những kiến thức gì?

Khi bạn lựa chọn đăng ký và mua khóa học thôi miên bằng ngôn từ thì việc học cách giao tiếp khéo léo sẽ được các chuyên gia tại đây truyền đạt một cách cách tỉ mỉ và dễ hiểu nhất. Khi đó, bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tự tin nói chuyện trước công chúng và sẽ biết cách làm sao cho cuộc trò chuyện trở nên cuốn hút hơn và hấp dẫn hơn. Đối với các bạn làm sales thì việc chốt đơn sẽ thực sự đạt hiệu quả cao bởi khi đó, bạn sẽ vận dụng được các chiến lược đàm phán thuyết phục một cách khôn ngoan và hiệu quả hơn với các đối tác của mình.

Bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia khóa học?

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Huỳnh Minh Thuận, là người sáng lập ra thương hiệu Lò Copywriter – công ty chuyên đào tạo và cung cấp các dịch vụ Copywriter và Content Marketing. Ngoài ra, anh cũng từng là quản lý và hợp tác với MC Nguyên Khang, danh hài Trường Giang, nghệ sĩ Hoài Linh,... và là tác giả của cuốn sách “Vui Chơi Để Kiếm Sống” đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đối với những người thiếu tự tin trong giao tiếp hay muốn theo đuổi con đường của một chuyên gia sales, marketing, truyền thông và muốn nâng cao khả năng thuyết phục của mình, mong muốn học cách giao tiếp khéo léo thì khóa học nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ thực sự phù hợp và cần thiết mà mọi người không nên bỏ qua. 

Hiện tại, khoa học đang được ưu đãi chỉ còn 400500₫ nên bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tuyệt vời này nhé. Khi học khóa học này, mọi người hãy nên lắng nghe ghi nhớ và vận dụng các kiến thức mà các chuyên gia đã cung cấp trong bài giảng nhé.