Học android cơ bản có cần thiết không?

Trong thời buổi công nghệ 4.0 đang tiến tới 5.0 như hiện nay, không biết về công nghệ, phần mềm căn bản, những thứ xung quanh mình là một điều thật sự thiếu sót. Chưa kể, nếu biết sâu một chút còn có thể kiếm tiền từ đó. Do vậy, có rất nhiều những khóa học android cơ bản đã được cung cấp đến người dùng để bổ sung thêm một vốn kiến thức sâu rộng. Vậy học android cơ bản có thực sự cần thiết và mang lại những kiến thức hữu ích.

Thực tế việc sử dụng android

gap-giay-origami-1

Mặc dù Apple với công cụ IOS độc quyền của mình vẫn luôn thu hút được rất nhiều người sử dụng và yêu thích, tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng điện thoại sử dụng phần mềm android vẫn chiếm số lượng nhiều hơn cả trên thị trường toàn thế giới. Do vậy, việc tìm hiểu, học hỏi về thứ mà cả thế giới và ngay cả chúng ta cũng đang dùng thì là một điều không bổ dọc cũng bổ ngang phải không?

Học android cơ bản có được những lợi ích gì?

Nắm vững được kiến thức 

Khi học android cơ bản, học viên sẽ có cơ hội được sở hữu những kiến thức cơ bản và cấn thiết nhất về lập trình java, hiểu về cách thức vận hành và tạo ra phần mềm, ứng dụng từ android. Điều đó giúp ta có thể sử dụng phần mềm một cách thông minh và còn có thể tạo ra được những phần mềm mà ta mong muốn.

Kiếm tiền từ Google Play

Với việc có thể hiểu và tạo ra được những phần mềm thông minh sáng tạo, khi học anroid từ cơ bản đến nâng cao, học viên còn có cơ hội được kiếm một số tiền lớn. Những ứng dụng hay mà chúng ta tạo ra trên Google Play, khi được người dùng download và sử dụng sẽ là một nguồn thu khá lớn cho những người yêu thích công nghệ.

Học được những thủ thuật cơ bản về ASO

Không chỉ có những lợi ích kể trên, khóa học android còn mang đến cho chúng ta một cái nhìn bao quát về công nghệ và phần mềm, về cách thức làm việc của Google và những điều chúng ta có thể thu lợi ích được. Người học sẽ biết cách đặt tên ứng dụng phần mềm, dùng SEO để đưa từ khóa lên top hay kiếm được một vài khoản tiền từ quảng cáo.

Có thể thấy rằng học android cơ bản mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích khác nhau về cả lý thuyết lẫn thực tế. Quyết định học hay không là ở mỗi người, nhưng có điều rằng ai biết nắm bắt cơ hội thì người đó sẽ chạm đến thành công nhanh hơn. Edumall cũng muốn giúp một tay để tạo nên con đường nhanh nhất dẫn đến thành công của bạn với khóa học android cơ bản. Đăng ký thông qua trang web của Edumall để nhận được những ưu đãi nhé.