Giúp con tự lập theo phong cách người Nhật

Giúp con tự lập theo phong cách người Nhật

 

Thương con nhưng không có nghĩa là giúp con trong mọi việc. Đã đến lúc ba mẹ để con tự bước đi, hãy giúp con tự lập theo phong cách người Nhật.

 

Tự lập là một đức tính quan trọng của mỗi con người. Tự lập giúp ta bản lĩnh, tự tin vào khả năng của bản thân. Tự lập giúp mỗi người tự đứng trên đôi chân của mình. Tự lập giúp ta không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Và tự lập giúp ta đương đầu với khó khăn một cách dũng cảm. Đương nhiên, để có được đức tính này, đó là chặng đường rèn luyện từ nhỏ, từ những bước đi đầu đời.

Đừng bao bọc cho bé con nữa, hãy cho bé lớn lên, học lối sống tự lập ngay từ những điều nhỏ nhất. Ba mẹ lựa chọn khóa học tại Edumall giúp con tự lập theo phong cách người Nhật.

 

giup-con-tu-lap-theo-phong-cach-nguoi-nhat

Giúp con tự lập theo phong cách người Nhật

 

Tại sao lại là tự lập theo phong cách người Nhật? Đây là một điều khá dễ hiểu. Người Nhật từ lâu vẫn được biết đến với những đức tính chuẩn mực.Với một nền công nghiệp phát triển, họ phải tự phát triển bản thân để bắt kịp với guồng quay đó. Do đó, những đứa trẻ Nhật ngay từ nhỏ đã được ba mẹ chúng rèn luyện đức tính tự lập. Và không khó hiểu, khi khóa học giúp con tự lập theo phong cách người Nhật được các phụ huynh Việt Nam hết sức quan tâm.

 

Những vấn đề được chỉ ra trong khóa học

Bằng các phương pháp phân tích, so sánh, giảng viên của chúng tôi đưa ra vấn đề một cách cụ thể, có chiều sâu. Từ đó, các ba mẹ sẽ nhìn thấy được trường hợp của bé con nhà mình. Hiểu được cách làm sao cho bé có thể phát triển tốt nhất.

- Chúng tôi đưa ra các quan điểm giáo dục riêng biệt, mang tính độc đáo của người Nhật so với phương pháp giáo dục ở Việt Nam và kể cả các quốc gia khác.

- Chỉ ba mẹ cách giúp bé tự tin hơn khi gặp phải các tình huống khó khăn, các trở ngại trong cuộc sống

- Đồng thời, từ những hành động nhỏ, cho bé tự làm, tự chịu trách nhiệm, bé dần có khái niệm về sự tự lập

- Chúng tôi hiểu không phải cứ rập khuôn cách giáo dục của người này vào người kia là sẽ thành công. Vì thế, để ba mẹ biết được cách áp dụng phương pháp dạy con của người Nhật vào bé con của mình, giảng viên sẽ gợi ý các mẹo hay cho ba mẹ.

 

Áp dụng đúng cách, đem lại hiệu quả lớn hơn mong đợi

Nhiều ba mẹ tỏ ra bất ngờ với những hiệu quả mà khóa học giúp con tự lập theo phong cách người Nhật đem lại. Sau khóa học, các bé dần dần lớn lên, trưởng thành theo đúng độ tuổi. Con có những tư duy mang tính người lớn, không còn nhõng nhẽo, không còn ỉ lại vào ba mẹ. Và nhiều ba mẹ thừa nhận rằng, trước đây chính mình đã lấy đi cơ hội tự lập của bé. Thương con không đúng cách, làm hết cho bé mọi thứ và khiến bé không thể lớn lên.

Hãy là những ông bố bà mẹ hiện đại, để bé con tự bước đi trên đôi chân của mình!