Giải quyết nỗi lo mang tên TOEIC: đăng ký ngay khóa luyện thi TOEIC cấp tốc

Giải quyết nỗi lo mang tên TOEIC: đăng ký ngay khóa luyện thi TOEIC cấp tốc

 

Việc học những ngôn ngữ nước ngoài nhất là đối với tiếng Anh không phải đơn giản. Nhất là khi bạn đang cần phải đạt điểm chuẩn TOEIC đáp ứng được mục đích công việc, học tập. Vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa luyện thi TOEIC cấp tốc của Edumall. Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để đạt đủ điểm TOEIC trong khi thời gian không còn nhiều. Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vẫn đang ở mức cần được rèn luyện thêm. 

 

 Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc nhanh chóng

Khi chuẩn bị bước vào các kỳ thi kiểm định chất lượng, trình độ tiếng Anh, bạn cần phải tham gia vào một khóa luyện thi để có cơ hội tiếp xúc, làm quen với cấu trúc đề nhiều hơn. Có một điều khẳng định được chính là khóa luyện thi TOEIC cấp tốc tại Edumall không làm cho bạn thất vọng. Môi trường học tập trong khóa luyện thi sẽ giúp cho bạn khắc phục được hiệu quả những hạn chế của bản thân.  

Lợi ích quan trọng nhất của khóa luyện thi trùng với mục đích quan trọng nhất của các học viên khi đăng ký đó chính là đạt được số điểm 450-500. Bắt đầu với lộ trình học khoa học, logic, đảm bảo được bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiến bộ lên một cách rõ rệt nhất. 

 

khoa-luyen-thi-toeic-cap-toc

Khóa luyện thi TOEIC của edumall luôn khiến cho người học an tâm nhất

 

Nhiều người đặt câu hỏi vậy số bài học của Edumall là bao nhiêu, có hợp lý hay không? Đối với việc học ngôn ngữ nhất là tiếng Anh, việc học lý thuyết cần phải song song với kỹ năng thực hành giao tiếp. Chính vì vậy trong tổng số 53 bài suốt thời gian học, thiết kế phân chia đều cho cả bốn kỹ năng: Ngữ pháp 17 bài, từ vựng 15 bài, nghe 11 bài và đọc 10 bài. 

Trong tất cả các buổi trong lớp, các học viên đều được tiếp xúc với các dạng bài có trong đề thi. Giúp cho các bạn luyện đề nhiều hơn rất nhiều, chủ động trong việc làm bài thi và đạt được điểm số cao nhất. 

Nâng cao khả năng nghe và nói khi được liên tục giao tiếp với các thầy gió là người bạn địa. 

 

khoa-luyen-thi-toeic-cap-toc2

Lộ trình học vô cùng bài bản và chi tiết

 

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc tại Edumall có đắt không?

Nhiều khách hàng luôn e ngại về các mức giá học tiếng Anh, tuy nhiên khi đến với Edumall chúng tôi luôn có những mức giá và chương trình khuyến mại tốt nhất cho khách hàng hiện nay. 

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu cho con em, hoặc chính vì bản thân mình, hãy liên hệ ngay với Edumall để đạt được điểm TOEIC đúng như yêu cầu của mình tại địa chỉ  tầng 3 số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.